Xét nghiệm ADN bằng tóc có được không?

Xét nghiệm ADN bằng tóc có được không?

Xét nghiệm ADN bằng tóc có được không?

  • Địa chỉ: Số 7, đường số 8, Khu dân cư Trung sơn, huyện Bình Chánh, TP. HCM
  • Điện thoại: 08-5431 8122 - Fax: 08-5431 8123 
  • Hotline: 0968.221.606
  • Giờ làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 

Hiện nay, hy hữu vẫn có một số trường hợp bệnh viện trao nhầm con và nhiều người lo lắng muốn xét nghiệm ADN. Phương pháp này là cách chính xác nhất để giúp bạn xác định được các mối quan hệ huyết thống. Tuy nhiên cũng không ít người ngần ngại vì sợ quy trình thu mẫu phức tạp.

Thực tế cho thấy, xét nghiệm ADN có thể thực hiện bằng cách bạn chỉ cần cung cấp các mẫu đơn giản như mẫu máu, mẫu niêm mạc miệng, mẫu móng chân, móng tay,... Cho đơn vị xét nghiệm.

Xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu uy tín?

Xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu uy tín?

Xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu uy tín?

Trước đây, việc xét nghiêm ADN bạn phải chi trả một khoản tiền lớn để liên hệ những trung tâm xét nghiệm ở nước ngoài. Hiện nay, tại Việt Nam bạn cũng có thể làm xét nghiệm ADN bằng tóc với độ chính xác cao tại GENTIS.

Có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TO HCM, GENTIS đang phát triển thêm 14 điểm thu mẫu trên toàn quốc để hỗ trợ cho bạn những dịch vụ tốt và nhanh chóng nhất. Hiện nay, GENTIS còn có dịch vụ thu mẫu tại nhà để bạn có thể thuận tiện nhất, tránh mất thời gian.

Đến xét nghiệm ADN tại GENTIS bạn sẽ được hỗ trợ lấy mẫu tại nhà, độ chính xác hơn 99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống và 100% với trường hợp không có quan hệ huyết thống. Bạn sẽ được nhận kết quả chỉ sau 4 giờ đồng hồ và tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng. 

Xét nghiệm ADN bằng tốc giá bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN bằng tóc bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN bằng tóc bao nhiêu tiền?

Để biết xét nghiệm ADN giá bao nhiêu cần dựa trên nhiều yếu tố như:

- Mối quan hệ huyết thống bạn muốn kiểm tra.
- Bộ mẫu xét nghiệm: Có thể là mẫu tóc, móng, tế bào máu,...
- Thời gian tiến hành xét nghiệm: Thông thường theo thời gian chuẩn quốc tế thì sau 7 ngày bạn mới có thể nhận được kết quả. Tuy nhiên, nếu tiếng hành gấp trong thời gian ngắn như 4 giờ, 24 giờ,.. Thì mức giá sẽ chênh lệnh khác nhau. Do đó, giá của việc xét nghiệm ADN còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn nên đến các cơ sở xét nghiệm để được tư vấn cụ thể.

Trên đây là những chia sẻ về các thắc mắc của nhiều người về việc xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu và giá bao nhiêu tiền. Hy vọng các bạn có thêm một số thông tin bổ ích cho mình.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.