Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân khác nhau. Sự đa dạng này cũng gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng, họ băn khoăn không biết loại thuốc nào thực sự tốt và phù hợp với cơ địa của mình. Một trong số những loại thuốc được nhiều người tin tưởng sử dụng đó chính là thuốc tăng cân wisdom weight. Thế nhưng, thuốc tăng cân wisdom weight có tích nước không? Có hại không? vẫn đang là nỗi lo lắng của nhiều người! Cùng tìm hiểu nhé!

Sản phẩm NGỪNG BÁN

Thuốc tăng cân wisdom weight có tích nước không? Có hại không?

Thuốc tăng cân Wisdom Weight được sản xuất tại Indonesia, là thực phẩm bổ sung các vitamin, protein giúp cơ thể tăng cân hiệu quả và  tăng cường sức khỏe trong thời gian ngắn. Thành phần của thuốc gồm có Vitamin K, vitamin C, Protein, Liquid  Soyblecethin. Một lọ thực phẩm tăng cân Wisdom Weight có 25 viên và sử dụng trong 25 ngày.

Wisdom Weight hoàn toàn không chứa chất corticoid - là một chất gây tích nước, nên tạo hiệu ứng phù nề ở cơ thể, làm tăng cân nhanh nhưng không an toàn và có nguy cơ mắc các bệnh lý khác, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Khác với nhiều loại thuốc tăng cân khác, Wisdom Weight tăng cân chậm, nhưng không có nhiều tác dụng phụ nên có thể dùng lâu dài mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu muốn tăng cân an toàn cho sức khỏe, bạn hãy dùng các loại thuốc không chứa chất corticoid và các chất có hại khác cho cơ thể.

Một số người đã từng sử dụng Wisdom Weight cho rằng họ tăng cân và cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn vì không phải tăng cân do tích nước hay phù nề. Tuy nhiên, người sử dụng không nên nôn nóng trong quá trình tăng cân mà cần phải uống theo đúng liều như hướng dẫn, uống thuốc kèm theo tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe tốt hơn. Và để giữ được cân nặng thì bạn phải ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đủ bữa, đó là điều đương nhiên. Vì thuốc có tác dụng hỗ trợ tăng cân, tức là giúp cho quá trình hấp thu chất dinh dưỡng được hiệu quả và nhanh chóng hơn, thuốc không thể dùng thay thế cho tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Nếu sử dụng đúng cách, thuốc tăng cân hoàn toàn không có hại

Với những loại thuốc hay thực phẩm chức năng, quá trình sử dụng phải đúng liều lượng và đúng thời gian quy định như hướng dẫn của bác sĩ thì thuốc mới phát huy tác dụng hiệu quả. Đặc biệt, tránh tình trạng sử dụng quá liều gây hại cho sức khỏe của chính mình. Thực phẩm chức năng cũng không thay thế hoàn toàn các loại thuốc mà nó chỉ hỗ trợ một phần. Với thuốc tăng cân thì bên cạnh việc sử dụng chúng đúng liều thì việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng là cần thiết nhất. Người sử dụng cũng phải tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý để tạo tinh thần tốt, ăn ngủ đúng giờ để có một sức khỏe dẻo dai.

Đối với thuốc tăng cân Wisdom Weight thì hoàn toàn không chứa corticoid, là chất gây tích nước, thành phần chính của nó chỉ bao gồm các chất như vitamin C, vitamin K, Liquid Soyblecethin và Protein. Các chất này giúp kích thích vị giác cho người dùng, tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ dạ dày tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng có trong thức ăn.

Lộ trình tăng cân với Wisdom Weight khá chậm, người dùng sẽ tăng từ 2 – 3 kg sau một tháng, với mỗi ngày uống chỉ 1 viên duy nhất. Cách tăng cân này tuy chậm nhưng khá an toàn, không giống như những loại thuốc tăng cân cấp tốc khác trên thị trường, thường được quảng cáo là tăng cân nhanh nên sẽ gây tích nước và phù nề, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Nếu bạn muốn tăng cân an toàn và bền vững, hãy biết cách lựa chọn cho mình loại thuốc tăng cân phù hợp, vì tăng cân không chỉ để lấy lại vóc dáng đẹp mà còn phải đảm bảo có sức khỏe tốt. Wisdom Weight cũng là một trong những lựa chọn tốt được nhiều người sử dụng tin dùng, bạn có thể tham khảo các loại thuốc tăng cân có uy tín trên thị trường và sử dụng đúng cách theo chỉ dẫn để có sức khỏe và vóc dáng đẹp nhé!

 

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.