Mua thuốc podophyllin 25 của Bệnh Viện K Trung Ương thì các bạn bắt buộc tìm hiểu các vấn đề Dưới đây như:thuốc có giá bao nhiêu tiền của bệnh viện K, thuốc có tốt không cũng như chữa trị được bệnh sùi mào gà hoặc không? Cách dùng thuốc podophyllin25 là gì và có tặng kèm kem mỡ hay không? Ngoài ra buộc phải lựa một số đại lý uy tín để mua với mức giá 600.000 vnđ tránh mua các hàng giả, sang chiếc kém chất lượng để ảnh hưởng tới việc điều trị bệnh. Khi mua thuốc bạn cũng buộc phải yêu cầu hỗ trợ tư vấn từ đại lý để việc chữa tốt hơn..tránh mua các trang mạng không uy tín và không phải chế độ tư vấn và kiến thức điện thoại, zalo từ người bán.

Ngày nay các nhà thuốc có bán Podophyllin 25 nhưng những sản phẩm này phần lớn là hàng giả hoặc nháy vì không phải trực thuộc đại lý cũng như không có hóa đơn tiếng Thái Lan từ đại lý

Thuốc podophyllin 25 của Bệnh Viện K có tốt không

Thuốc podophyllin 25 của Bệnh Viện K có tốt không

  • Giá bán: 600.000 vnđ (giá gốc)
  • Liên hệ: 0988 701 408 hoặc Zalo: 0988 701 408.
  • Sản phẩm chính hãng ở Thái Lan.
  • Sản phẩm kèm kem mỡ và giấy hướng dẫn rõ ràng.
  • Sản phẩm được kèm theo thuốc mỡ, thuốc uống Kháng Sinh và giấy chỉ dẫn chi tiết (Cách bôi thuốc, liều lượng, chế độ kiêng cữ..).

Podophyllin 25 là thuốc gì?

Podophyllin 25 được quảng cáo là dòng thuốc được sử dụng để chữa trị sùi mào gà có xuất xứ từ thái lan.

Trong thành phần của thuốc có chứa 25g podophyllin resin được bào chế dưới dạng lỏng sử dụng để bôi trực tiếp lên những nốt bệnh lí sùi mào gà do virus hpv gây.

đầu tiên, bạn cần nắm được podophyllin 25 hay thuốc bôi bệnh lí sùi mào gà ra sao trước, lúc dùng nên tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt để sản phẩm được phát huy tác dụng tối đa.

Thuốc podophyllin 25 được biết là loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu nhất. Hơn 95% khách hàng thoát khỏi bệnh sùi mào gà chỉ sau 1 tuần sử dụng thuốc podophyllin 25%. Để tránh việc tái phát,bệnh nhân ăn uống điều độ, thể dục lành mạnh, dùng thêm thuốc kháng vi rút nhằm tăng cường miễn dịch ức chế vi rút phát triển mạnh giúp tổ chức vi rút HPV suy giảm và tự đào thải dần trong thời gian rất ngắn thuốc đang được bán trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau, rẻ cũng có đắt do động giá cũng có.

Tại sao lại có mức giá này:

Ngày nay chưa xác định được bất kỳ 1 lọ thuốc podophyllin 25 nào giả được tìm thấy. Phần lớn tin thuốc podophyllin 25 giả là từ những người bán hàng với mục đích nâng giá bán lên từ 800.000 vnđ đến hơn 1.000.000 vnđ.

Hiện tại có nhiều kiến thức sản phẩm có mức giá từ 200.000 vnđ tới 800.000 vnđ vậy đâu là mức giá đúng. Thông thường chia khiến 3 mức giá như sau:

  • Mức 1: Giá từ 200.000 vnđ tới 550.000 vnđ Đây là mức giá những dòng hàng kém chất lượng hay đã được sang chiết từ 1 lọ ra nhiều lọ khác để bán nhằm thu lợi. Không thể nào bắt buộc mua những dòng này.
  • Mức 2: Giá 600.000vnđ tới 680.000vnđ đây là mức giá chính xác từ đại lý cũng như trừ đi các chi phí thuế, phí vận chuyển bên ngoài ra những Đại lý bán Podophyllin 25 này thường có các hóa đơn từ nhà sản xuất. Đây là mức giá hợp lý cũng như chất lượng được đảm bảo là hàng chính hãng 100%.
  • Mức 3: 700.000 vnđ đến 800.000 vnđ đây là một số đại lý con hoặc những người xác tay về bán lại nhằm mục đích kiếm lời. Những nơi này thường không có là đại lý cũng như không có hóa đơn từ đại lý chính hãng. Người sử dụng phải thận trọng lúc mua tại các nơi này.

các loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà

Mua thuốc podophyllin 25 ở đâu uy tín nhất

 

Thuốc từ đại lý Podophyllin 25 chính hãng giá bán 600.000 nvđ

Đảm bảo hàng thật 100% cũng như bạn có khả năng check mã vạch, bồi hoàn lại 100% nếu như phát hiện ra hàng giả.

Freeship trên toàn quốc.

Nhận hàng mới thanh toán để khách hàng được yên tâm hàng chất lượng, sau khi được thăm khám kĩ mới thu tiền.

Thời gian giao hàng nhanh nhất, chỉ khoảng 2-3 ngày ở các ở tại vùng xa xôi.

Địa chỉ người bán được ghi chi tiết trên gói gửi sản phẩm để khách có thể phản hồi dễ nhất.

Có website rõ ràng: bạn có thể vào xem ngay để thấy rõ phản hồi của khách hàng thuốc chấm bệnh sùi mào gà .

Cách phân biệt thuốc podophyllin 25 hàng giả hàng thật

Có 1 cách quá đơn giản để mọi người nhận biết thuốc podophyllin 25 là hàng giả hay hàng thật và xuất xứ ở đâu:

Gần như bất kì một mặt hàng nào đều có mã vạch, nếu hàng nào chứa có mã vạch thì bạn cẩn thận vô cùng có khả năng đó là hàng nhái.

Thuốc podophyllin 25 của Bệnh Viện K có tốt không

Nhận biết hàng thật, giả bằng cách xem mã vạch, cách này tuyệt đối đúng 100% và cách xem như sau:

+ Mã vạch có 2 mẫu đó là mã vạch gồm 8 con số cũng như mã vạch gồm 13 con số, từ một số con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.

+ Chúng ta bắt buộc ghi nhớ câu nói này để nhận biết hàng thật, hàng giả cũng như khá đơn giản cũng như dễ nhớ đấy là: chẵn nhân ba cộng lẻ sau đấy cộng với số như vậy, nếu như tổng có đuôi là số 0 là hàng thật còn nếu như khác 0 là hàng giả, quá dể nhớ.

Thứ 1: để biết xuất sứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số thứ nhất của mã vạch, ví dụ nếu như 3 chữ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất tại việt nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của trung quốc, 880 là của hàn quốc, 885 là của thái lan.

và nhìn như hình trên là biết ngay đây là hàng việt nam mình.

+ Còn nếu như nó là 690, 691, 692, 693 như hình trên thì là của hàng trung quốc.

+ Còn đây là 880, chắc chắn hàng hàn quốc.

Thứ 2: khi đã biết xuất sứ ở đâu, xem thuốc bôi sùi mào gà hàng thật hay hàng giả hàng nhái như sau:

+ Lấy tổng các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng một số chữ số hàng lẻ ( trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để khám, đối chiếu)

Ví dụ: ta sẽ thử tính xem mã vạch của hàn quốc trên có phải hàng thật không nhé.

Tổng các con số hàng lẻ( trừ số cuối cùng): a = 8+0+0+3+5+4 =20

Tổng các con số hàng chẵn : b= 8+9+1+3+0+2=23

Bây giờ ta lấy : c= a+b*3=20+23*3=109

Sau đấy mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu như số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn là hàng giả, hàng nhái.

Tiếp d = c + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số nàu có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật.

Bây giờ mình sẽ tính xem mã vạch của việt nam này có phải là thât hoặc không nhé.

A=8+3+6+2+0+0=19

B=9+4+0+0+1+7=21

C=19+21*3=82

D=82+8=80

Duôi của d là số 0 thì mình cũng có khả năng khẳng định đây là hàng thật. Nếu bạn thấy công thức trên khá rất khó thuộc thì bạn chỉ bắt buộc nhớ : chẵn nhân ba cộng lẻ sau đấy cộng với số như vậy, nếu tổng có đuôi là số 0 là thuốc chấm bệnh lí sùi mào gà hàng thật, còn nếu khác 0 là thuốc chấm bệnh sùi mào gà giả.

Còn Dưới đây là bảng hệ thống mã vạch của những nước:

Mã trên hộp 188 50075 01020 1 có 14 số là mã utf chứ không có ean bắt buộc không áp dụng cách trên.

Còn mã trên lọ thuốc : 8 850075 010204 thì 13 số chuẩn ean13 cùng coi nhé

Chẵn nhân ba cộng lẻ

Tổng số hàng chẵn : a= 8+0+7+0+0+0=15

Tổng số hàng lẻ: b= 8+5+0+5+1+2 = 21

C= chẵn nhân ba cộng lẻ = 15 * 3 + 21=66

D= 66+4=70

Đuôi của d là số 0 thì mình cũng có thể khẳng định đây là hàng thật. Kiểm tra bằng phần mềm quét mã vạch.

Chẵn nhân ba cộng lẻ sau đó cộng với số như vậy, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật, còn nếu khác 0 là hàng giả, khá dễ nhớ.

nếu bạn vẫn câu hỏi là tại sao những người làm giả họ không làm cho giả luôn cả mã vạch của hàng thật thì câu giải đáp là họ sẽ không bao giờ dám làm giả mã vạch thật vì như thế công ty của hàng thật sẽ kiện công ty hàng giả ngay vì tội ăn cắp, sao chép mã vạch, buộc phải mã vạch luôn luôn đúng, không được mắc khiến giả được.

ở sao lúc chẵn nhân ba cộng lẻ rồi cộng tiếp với số tóm lại, số đấy có đuôi là không thì là hàng thật, tại sao công thức này luôn đúng, đúng vậy đây là 1 quy ước của quốc tế, có tên gọi ean, nó luôn đúng cuối cùng.

Cách sử dụng thuốc đặc chữa podophyllin 25

– Trước khi bôi thuốc podophyllin 25, bạn buộc phải vệ sinh sạch sẽ và lau thật khô một số tại vùng cần bôi thuốc.

sử dụng thuốc 2 ngày sử dụng 1 lần (Hôm nay dùng mai ngưng không sử dụng tiếp ngày mốt bôi tiếp thuốc).

– Sau lúc bôi thuốc xong đợi từ 30 – 60 giây, thuốc khô hoàn toàn, bạn có thể mặc lại đồ và sinh hoạt thông thường.

– sử dụng nước muối sinh lý để rửa sạch vết thương trước lúc sử dụng thuốc podophyllin 25.

– Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin cũng như nốt sùi cũng như tại vùng da lành xung quanh trước lúc sử dụng podophyllin 25% để tránh thuốc lây sang tại vùng da bên cạnh, và thuốc mỡ còn có tính năng sát khuẩn bảo vệ da.

18 lưu ý khi mua thuốc Podophyllin 25

Hiểu đúng tác dụng của thuốc: thuốc Podophyllin 25 có công dụng chính để chữa trị bệnh sùi mào gà tại gian đoạn khởi phát, lúc bôi lên sau một thời gian một số nốt sùi dần rụng mà không để lại sẹo tuy nhiên chẳng thể tiêu diệt được virus gây ra bệnh, tức căn bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào khi có thời cơ thuận lợi.

Không mua một số loại sang chiết, hàng kém chất lượng có giá từ 270.000 tới 600.000vnđ để tránh tiền mất đi mà không đem lại hiệu quả thật sự.

quan hệ tình dục: những nốt bệnh sùi thường mọc ở âm đạo và cơ quan sinh dục do đó trong thời gian bôi thuốc bắt buộc kiêng quan hệ dục tình. Đến lúc thấy vùng da lành hoàn toàn thì cần tái thăm khám, nếu như b.sĩ thấy sức khỏe đã ổn mọi chuyện có khả năng thực hiện bình thường.

Tham khảo ý kiến b.sĩ trước khi sử dụng thuốc podophilin

Chế độ ăn uống: kiêng thực phẩm cay, nóng, thịt dê hải sản, thức ăn nhiều dầu mỡ là thời cơ để vi rút phát triển.

Tránh xa một số chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, ma túy,… việc mất đi một số vitamin khiến cho sức đề kháng của cơ thể suy yếu làm virus phát triển nhanh hơn.

cần lựa chọn các thực phẩm có tính mát, giải độc, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Chế độ sinh hoạt: lúc mắc sùi mào gà bôi thuốc Podophyllin 25 không được dùng chung khăn, quần áo, đồ lót sẽ lây truyền virus và một số chất thuốc thông qua cơ thể người khỏe sẽ không tốt.

Bôi thuốc mỡ trước khi bôi thuốc Podophyllin 25: bôi thuốc mỡ trước khi bôi thuốc vào các ở tại vùng da lành để tránh tác dụng của thuốc dẫn đến bỏng, rộp da do các tại vùng da này mỏng hơn tại vùng có nốt sùi.

Quan sát hạn dùng của thuốc: thuốc Podophyllin 25 có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì, lúc mua bệnh nhân nên chú ý tới nội dung này để tránh thuốc hết hạn.

Đọc kĩ chỉ dẫn dùng trước khi bôi

Phân biệt thuốc thật giả: vì sản xuất ở thái lan phải bao bì sản phẩm là chữ thái, cùng với tờ hướng dẫn sử dụng. Trên bao bì sản phẩm có mã vạch sản phẩm, có tên bộ phận sản xuất.

Có một cách để giúp xác định thuốc thật giả lúc mua thuốc hãy lấy mã vạch trên google thì sẽ có kết quả.

các nguyên tắc lúc sử dụng thuốc: lúc bôi ở âm đạo và tại vùng hậu môn bắt buộc dùng lượng ít, có thể áp dụng hơn 2 lần trong ngày. Cần bôi kiên nhẫn trong một thời gian để thuốc ngấm cũng như đạt hiệu quả cao, không phải vội vàng.

trị theo hướng dẫn sử dụng, không được dùng thuốc quá liều, mong muốn hết bệnh nhanh hơn.

Có các bạn nam gặp dị ứng với thuốc phải dừng thuốc, tới phòng khám chuyên khoa để thực hiện phác đồ chữa phù hợp, không bắt buộc cố gắng.

các chống chỉ định cho bệnh nhân: sử dụng cẩn thận thuốc với bệnh lí sùi mào gà ở tại cổ tử cung, trong niệu đạo, hậu môn, niệu đạo hay miệng; nốt ruồi, vết chàm, hoặc bớt bệnh sùi có lông mọc.

Thuốc Podophyllin 25 diệt virus bệnh lí sùi mào gà triệt để

Để được mua được hàng thật-hàng chất lượng-hàng rẻ với một số đãi ngộ tại trên mời bạn xem ngay bài viết thuốc podophyllin 25 bán tại đâu hoặc thuốc chấm bệnh lí sùi mào gà bán tại đâu đang được hàng nghìn lượt mua qua bài viết mỗi ngày.

thắc mắc thường gặp của khách

Câu hỏi 1 : Căn sùi mào gà có nguy hiểm không?

Trả lời: theo tôi, bệnh smg không hiểm nguy, cũng như dễ trị buộc phải mọi người chớ hoang mang vô cùng lúc bị cần.

Câu hỏi 2: chữa bệnh lí sùi mào gà bằng cách đốt điện có được không?

Trả lời: đốt điện chỉ làm cho mất nốt sùi cục bộ thôi không trị triệt để được mà lại tốn kém cũng như vô cùng đau đớn, nốt sùi sẽ mau chóng mọc lại trong khoảng 1 hay 2 tuần. Do nốt bệnh sùi mào gà có chân mụn đốt thường không hết thậm chí còn lan rộng ra nữa.

Câu hỏi 3: triệu chứng sùi mào gà như thế nào?

Trả lời: rất dễ nhận biết triệu chứng vì sau thời gian ủ căn bệnh khoảng 3 tháng sẽ mọc lên một vài nốt bệnh sùi nhỏ ở đầu bộ phận sinh dục hay âm đạo, nốt bệnh lí sùi mọc hẳn trên bề mặt da phía trên đầu nốt sần bệnh sùi như mào gà. Nốt bệnh sùi lớn có thể có kích thước khoảng bằng đầu hạt gạo hay hạt đỗ, nó khá mảnh cũng như có khả năng rứt mạnh ra được (khi đó sẽ chảy một ít máu)

Câu hỏi 4: nốt sùi mào gà có màu đen buộc phải không?

Trả lời: mình nhận được rất nhiều thắc mắc dạng như thế này. Mình nhận thấy khá nhiều người khá lo lắng cần nhìn nốt gì cũng ra nốt sùi này cả. Nốt màu đen không có là màu của smg, smg mà tôi biết chỉ có màu nâu thẫm hoặc màu hồng nhạt thôi.

Câu hỏi 5: tôi mắc sùi mào gà tại hậu môn thì cần khiến sao?

Trả lời: có nhiều người để rất lâu, hoặc đốt điện, điều trị linh tinh qua các phòng khám và mua thuốc lung tung trôi nổi bên ngoài thị trường của những người không phải kinh nghiệm về sử dụng mà không khỏi cần thời gian để bệnh vô cùng lâu nốt bệnh lí sùi mọc cả ở ở hậu môn, thậm chí trong miệng và trong ruột.

Tôi xin nói thật, viết đến đây tôi khuyên một số bạn nếu mắc thì gọi tôi mà lấy thuốc chữa trị cho khỏi chứ hiện chưa có cách nào tốt hơn cả.

Thuốc có khả năng chữa trị được trong ở vùng hậu môn. Tuy vậy bắt buộc chấm cẩn thận nhé. Cái này kể cảnh phòng khám chuyên khoa cũng bó tay vì chẳng thể đốt được tại trong tại vùng hậu môn.

Câu hỏi 6: sùi mào gà lây lan như thế nào?

Trả lời: có khá nhiều con đường để lây lan smg: ví dụ vi rút lây lan thông qua đường quan hệ, thông qua dụng cụ y khoa của các phòng kiểm tra, thậm chí ngâm mình xông hơi tại một số điểm massage…nhiều tình trạng do mặc chung quần lót hoặc chung khăn tắm cũng mắc lây ...

Một số kỹ thuật chữa bệnh sùi mào gà Hiện tại ở việt nam:

một số bạn bắt buộc hiểu là căn bệnh này do virus hpv gây nên. Cũng như chưa có thuốc nào diệt triệt để virus này. Về lý thuyết thì nếu như nốt bệnh sùi lặn cũng như không bị tái phát cơ thể sẽ tự đào thải vi rút sau 2 năm (nhưng trong vòng 3 tháng không bị lại thì có khả năng hoàn toàn yên tâm rồi)…vì vậy không phải thuốc nào dòng bỏ được vi rút mà chỉ có khả năng dòng bỏ nốt sùi. Thường dưới mỗi nốt sùi mào gà sẽ có 1 chân mụn nếu hết chân thì sẽ không tái phát nhé ( các bạn co thể thưởng tượng như câu nói " nhổ cỏ buộc phải nhổ dứt điểm "...việc chữa trị bệnh lí sùi mào gà điển hình nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus.

một số chuyên gia chuyên khoa trung tâm y tế K Trung Ương khuyên người bệnh nên sáng suốt trong việc chọn mua sản phẩm về chữa trị căn bệnh.

Thứ 1: Thuốc podophyllin 25 là thuốc điều trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt.. Sau lúc thuốc ngấm thì sẽ có cảm giác hơi đau vì tác dụng của thuốc (dùng rất liều sẽ gây đau rát nặng)..chứ không phải là nước mà không phải dấu hiệu gì.

Thứ 2: bệnh sùi mào gà là căn bệnh x.hội do đó việc điều trị cần phải có thời gian, sử dụng podophyllin 25 cũng không ngoại lệ, thuốc có thể điều trị căn bệnh cao hơn một số phương pháp khác mà thôi chứ không có thần dược.

Thứ 3: nam giới phải tìm kiếm những trang mạng uy tín có ghi rõ thành phần, chỉ dẫn sử dụng thuốc công khai trên website để tránh mắc lừa mua sản phẩm.

bệnh nhân có khả năng liên hệ về sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết hơn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.