Thuốc Acid trichloracetic 80 là gì?

Acid Trichloracetic 80% được Bệnh viện 354 sử dụng đi.ều trị Mụn cơm, mụn cóc với ưu điểm: 

Giá thành rẻ, Hiệu quả cao và Có thể sử dụng tại nhà 

T.rị mụn cơm, mụn cóc hiệu quả sau 3-5 lần chấm 

Acid Trichloracetic 80% phân phối tại các bệnh viện

Mụn cóc là gì?

Mụn cóc hay mụn cơm là một khối u sần sùi, trắng, nhỏ, thường mọc trên gan bàn chân, bàn tay, có khi dưới móng tay,… trông giống một chùm súp lơ nhỏ.

Chưa kể đến mụn cóc có nguy hiểm hay không, nhưng nếu bị, mụn cóc sẽ gây nên tâm lý e ngại, mất tự tin cho người bị khi giao tiếp.

Thông tin sản phẩm Acid Trichloracetic 80%

- Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% được dùng để trị mụn cóc an toàn, Dùng Được cho mọi đối tượng kể cả bệnh nhân đang trong thai kỳ, trẻ em trên 10 tuổi và ở miệng.

- Acid Trichloracetic 80% 80% tiêu diệt vi khuẩn HPV, làm khô mụn và rụng, không gây đau đớn.

Hậu quả biến chứng mụn cóc

Gây mất thẩm mỹ 

Trước tiên khi nhìn bề ngoài những chiếc mụn cóc mọc lên một cách vô duyên rất mất thẩm mỹ. Gây tâm lý e ngại, tự tin khi họ giao tiếp với người khác.
 

Dễ dẫn tới nhiễm trùng 

Thực ra mụn cóc là đã được xác định là một khối u lành tính, bình thường nó không hề gây đau rát gì. Nhưng khi lỡ bị va chạm, trầy xước thì sẽ có đau. Đáng nói hơn những va chạm và trầy xước này dễ dẫn đến chảy máu, nhiễm trùng.
 

Dễ lây lan 

Viru.s HP.V rất dễ lây lan, nó có thể lan khắp cơ thể thậm chí là lan từ người này sang người khác. Đương nhiên mức độ lây lan phụ thuộc vào sức đề kháng của người bệnh

Thuốc Acid trichloracetic 80 có gây đau rát không?

Bệnh nhân nên lưu ý, mụn cóc – mụn cơm để càng lâu thì việc chữa trị càng kéo dài, các vết sùi lây lan càng nặng, cho nên bệnh nhân nên chữa sớm. 

Đối với bệnh nhân sử dụng Acid Trichloracetic 80%​ thì thời gian mụn cóc lặn, rụng là từ 3 đến 5 lần bôi đối với những người mắc bệnh nhẹ, 5 đến 7 lần với người mắc bệnh trung bình. Riêng với những người bị nặng thì có thể đến 10 – 12 lần bôi.

Đặc biệt khi sử dụng thuốc bạn hoàn toàn yên tâm không hề có cảm giác đau rát, mà các nốt mụn cóc dần được khô và loại bỏ khỏi bề mặt da của bạn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80%

- Trước khi thoa Acid trichloracetic 80% cần rửa sạch và sát trùng khu vực bị bệnh bằng dung dịch nước muối sinh lý hoặc betadine, lau khô sau khi đã sát trùng.
- Dùng tăm bông chấm dung dịch lên vết mụn cóc tới khi dung dịch khô thì ngừng.
- Để khoảng 1 tiếng và rửa sạch với nước.
- Mỗi ngày sử dụng 1 lần cho tới khi vết sùi trắng và bong ra thì ngừng thoa.

Acid Trichloracetic 80% Giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện Acid Trichloracetic 80% gi.ả từ 100,000đ tới 200,000đ, tuy nhiên chúng được sang chiết từ một lọ sang nhiều lọ khác để thu lợi bất chính. Nhãn mác của chúng được làm giống hàng thật, hoặc đôi khi sử dụng chính vỏ lọ, vỏ hộp của hàng thật để cho thuốc gi.ả vào trong nên rất khó phân biệt. Vì thế người bệnh chú ý mua thuố.c ở nhà thuố.c bệnh viện hoặc các cơ sở y tế uy tín.

Giá tham khảo: 250 000 đồng/hộp

Hiện nay sản phẩm này đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng phân phối thực phẩm chức năng chính hãng hoặc mua trên trang sieuthicobap.com.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 646 Nguyễn Trãi, quận 5, HCM (9AM – 20PM)

Website: sieuthicobap.com

Hotline: 0933 26 77 88 (Mr Lợi).  0938 666 228 (Mr Triển)

Trên đây là những thông tin về Acid Trichloracetic 80%, hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

 

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.