The Curse Pre Workout là gì?

Pre-Workout được coi là một nguồn năng lượng nhanh nhất, tăng hiệu suất trước buổi tập tốt nhất, hiểu đơn giản nó là dòng tăng sức mạnh dành cho dân tập GYM.

Xuất sứ và thành phần của The Curse Pre Workout

Nhà sản xuấtCOBRA LABS

CÁC THÀNH PHẦN MÀ BẠN NÊN BIẾT KHI XÀI CÁC SẢN PHẨM PRE-WORKOUT

1 - CAFFEINE

Caffeine giúp kích thích hệ thần kinh trung ương, làm tăng sự tỉnh táo và tập trung. Caffeine cũng có tác dụng đốt cháy chất béo nhẹ, chuyển đổi chất béo thánh nguồn năng lượng.

2 - CREATINE

Creatine giúp tăng hiệu suất tập luyện ở cường độ cao làm tăng sức mạnh cơ bắp và sức mạnh. Chỉ 3-5g của creatine trong 1 hộp pre-workout là tốt nhất.

3 - BETA-ALANINE

Beta-alanine làm tăng nồng độ cơ bắp của carnosine, giúp chống mệt mỏi khi tập thể dục cường độ cao. Một lợi thế của tiêu thụ creatine và beta-alanine trong một công thức Pre-Workout là nồng độ trong máu sẽ tăng lên tại một thời điểm khi lưu lượng máu tăng lên và phân phối lại cho cơ bắp hoạt động, và do đó cần thúc đẩy giao tổng thể lớn hơn của các chất vào cơ bắp.

4 - L-ARGININE

L-arginine là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng trong một phân khúc phát triển nhanh chóng của các sản phẩm mà yêu cầu để thúc đẩy sự giãn mạch và bơm cơ bắp tốt hơn khi tập thể hình.

L-arginine là một axit amin thiết yếu để tổng hợp nitric oxide (NO). NO là một chất được thực hiện và tiết ra bởi các tế bào lót các mạch máu của bạn.

Khi tiết ra NO gây giãn nở mạnh của các mạch máu, giúp tăng khả năng lưu thông máu.

5 - TAURINE

Taurine, một Axit amin, trong cơ xương. Có bằng chứng taurine có thể làm tăng độ nhạy cảm insulin và giảm oxy hóa. Nó cũng có thể giúp đốt cháy chất béo cho người nhân thừa cân.

6 - TYROSINE

Tyrosine là một acid amin đóng vai trò là tiền thân cho norepinephrine (NE). NE là một hormone quan trọng có tác động trong não để kích thích sự trao đổi chất. Kéo dài sức chiu đựng về thể chất cường độ cao có thể làm suy giảm mức NE.

7 - ELECTROLYTES (CHẤT ĐIỆN)

Cung cấp nhiều chất điện giải như natri, kali, magiê và những thành phần khác sẽ giúp thay thế các chất điện giải bị mất từ mồ hôi.

The Curse Pre Workout có tốt không?

Pre Workout được sản xuất để dùng trước khi tập luyện nhằm có được nhiều sức mạnh, năng lượng, tập trung, tăng sức chịu đựng và cũng được coi là 1 trong những chất không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng thể thao. Vì vậy, nếu bạn đang thiếu ngủ, cảm thấy mệt mỏi, yếu bổ sung trước tập luyện có thể giúp bạn biến buổi tập luyện trung bình thành một buổi tập luyện tuyệt vời! Bởi vì khi dùng pre workout sẽ giúp bạn tỉnh táo,tập trung,tăng sức bền và sức chịu đựng của cơ bắp nhằm giúp bạn có bữa tập tốt hơn.

The Curse Hỗ trợ năng lượng, cường độ cực lớn và tinh thần mong muốn luyện tập liên tục với khối lượng tạ lớn nhất cho đến khi cơ thể của bạn không thể cố gắng được hơn nữa.

Sức mạnh của mãnh thú

- Sức mạnh siêu nhân, tốc độ và năng lượng để đẩy mình vượt quá giới hạn chịu đựng của một người bình thường.

- The Curse không chứa quá nhiều các thành phần phụ mà chúng ta hay thấy trong những sản phẩm tăng sức mạnh khác, điều đó cũng có nghĩa là chúng ta ít bị đau bụng, đau đầu sau khi tập luyện.

Cách dùng The Curse Pre Workout

Nam: sử dụng 1 liều dùng ( 1 muỗng) hoà tan với 200ml nước lạnh dung trước khi tập 20-30 phút. Để tăng sự đột phá sản phẩm, các vận động viên khuyên ta nên dùng một ít tinh bột và protein trước buổi tập sẽ giúp cường độ tập cao hơn. Không nên sử dụng nhiều hơn 1 muỗng trong ngày.

Nữ: sử dụng 1 liều dùng ( 1/2 muỗng) hoà tan với 200ml nước lạnh dung trước khi tập 20-30 phút. Để tăng sự đột phá sản phẩm, các vận động viên khuyên ta nên dùng một ít tinh bột và protein trước buổi tập sẽ giúp cường độ tập cao hơn. Không nên sử dụng nhiều hơn 1 muỗng trong ngày.

The Curse Pre Workout mua ở đâu và bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo: Từ 550 000 đồng/hộp.

The Curse Pre Workout là sản phẩm cao cấp được các vận động viên cũng như gymer tin tưởng và sử dụng, nhưng để tìm được một nơi an toàn và đảm bảo sự tin tưởng cho bạn hãy đến các cửa hàng phân phối thực phẩm chức năng hoặc trên các trang thương mại điện tử uy tín.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm The Curse Pre Workout , hy vọng đã cung cấp được nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.