Nitro Tech Power 4lbs là gì?

Dòng sản phẩm được tạo ra bởi hãng thực phẩm bổ sung danh tiếng của nước Mỹ là Muscletech.

Được coi là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Nitrotech.

Với công thức 6 trong 1 , NITRO-TECH POWER đã được tung ra để giúp các vận động viên ở khắp mọi nơi sử dụng để đạt được thành tựu đáng kinh ngạc. Hỗn hợp của whey protein cùng các axit  amin giúp cơ thể phát triển cơ bắp một cách tốt nhất.

Thành phần của Nitro Tech Power

Whey peptide là một nguồn axit amin mạnh có nguồn gốc từ các phân tử protein nguyên chất dài hơn nhiều. Whey peptide giúp thúc đẩy nhanh chóng phục hồi từ tập luyện mệt mỏi của bạn và thậm chí hỗ trợ một phản ứng insulinogenic để hỗ trợ phân phối chất dinh dưỡng. Hơn nữa, whey peptide có một trong những giá trị sinh học cao nhất (BV) của bất kỳ nguồn protein nào, một giá trị cho các nguồn protein để đo mức độ hấp thu và sử dụng của cơ thể.

Whey protein isolate là loại whey protein hấp thu nhanh, được lọc một cách tinh khiêt loại bỏ hoàn toàn lactose.

14.8 g BCAA (trong 2 muỗng ) cung cấp, tổng hợp ATP cho cơ bắp hoạt động, chống di hóa cơ bắp kích thích khả năng tổng hợp, chuyển hóa protein cao hơn so với binh thường.

6g Creatine làm căng phồng cơ bắp, đưa nước nhiều hơn vào trong cơ bắp , tăng sức mạnh, tăng khả năng hâp thu protein.

2.5g Betaine được kiểm chứng khoa học (mỗi 2 muỗng), được chứng minh trong nhiều nghiên cứu để tăng sức mạnh và cơ bắp nạc.

200mg Boron citrate Không giống như hầu hết các protein khác, NITRO-TECH POWER bao gồm một liều 200mg boron citrate được nghiên cứu khoa học (mỗi 2 muỗng), cung cấp một liều boron đã được thể hiện trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Trace Elements trong Y học và Sinh học. estrogen khỏe mạnh để cân bằng testosterone.

Nitro Tech Power có tốt không?

Phục hồi năng lượng, chống dị hóa cơ bắp, tăng khả năng tổng hợp protein và dinh dưỡng cho cơ bắp của bạn

Xây dựng khối cơ bắp nạc bạn mong muốn, cung cấp lượng protein cực kì cao, giúp bạn những sợi cơ bắp của bạn to hơn, dày hơn, mạnh mẽ hơn.

Tăng sức mạnh, phá vỡ giới hạn của bạn, giúp bạn nhanh hơn, mạnh hơn, Nâng cao sức bền khả năng chịu đựng, giúp bạn hoàn thành tốt nhất buổi tập của mình.

Giúp bạn cân băng lượng Testosterone nội sinh, điều hòa cơ thể, giúp bạn luôn có thể trạng tốt nhất, tăng cường khả năng phát triển cũng như xây dựng khối cơ của mình.

Trở thành nguồn dinh dưỡng cần thiết trong chế độ ăn lành mạnh của bạn, Lượng calories thấp nhưng nguồn dinh dưỡng luôn đảm bảo. Thích hợp cho những người muốn giảm mỡ, hay vận động viên đang trong thời kì siết cân.

Cách sử dụng thuốc Nitro Tech Power

Whey Protein bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần mất thời gian tiêu hóa, nên việc sử dụng Whey Protein vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Whey Protein.

Thời điểm sử dụng Whey Protein tốt nhất

Sáng sớm ngay khi ngủ dậy

Ngay sau khi tập luyện

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn )

Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài, bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.

Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược cần bổ sung Protein giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

Nitro Tech Power 4lbs (1.8kg mua ở đâu và Giá bao nhiêu tiền?

Sản phẩm 4 lbs 1, hiện tại có 145 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Thực phẩm, đồ uống, Thực phẩm chức năng

Bạn có thể mua được sản phẩm 4 lbs 1 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM - Sài gòn), Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương

Nơi bán Sản phẩm 4 lbs 1 với giá rẻ nhất là 1.150.000đ tại cửa hàng wheystore.vn, khoảng giá trung bình trên thị trường của sản phẩm 4 lbs 1 là 1.421.950đ. Bạn không nên mua sản phẩm 4 lbs 1 trên mức giá trung bình để đảm bảo tiết kiệm nhất cho túi tiền của mình.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Nitro Tech Power, hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho cơ thể. Đồng thời bạn sẽ sớm sở hữu được một thân hình như mong muốn.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.