Mua thuốc podophyllin 25 ở Yên Bái chữa bệnh sùi mào gà chất lượng

- Giá thuốc chuẩn ở tỉnh Yên Bái: 640.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng Sinh, Kem mỡ và giấy hướng dẫn rõ ràng (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như những thực phẩm buộc phải ăn để chữa căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Đặc chữa trị hiệu quả được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ điều trị bệnh lí sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh lí sùi mào gà ở Yên Bài chính hãng

- Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ tới 500.000 vnđ đây có thể là các lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hay một số người đã sử dụng còn dư cũng như muốn bán lại. Bệnh nhân phải chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua dùng, sang chiết kém chất lượng dẫn tới ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách chữa trị bệnh lí sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc điều trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng một số biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm cụ thể như sau:

☛ Chữa trị lâm sàng: biểu hiện được loại bỏ nhanh chóng nhưng khả năng tái phát cao. Bệnh nhân sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại một số nhu ú rất nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà cũng như những giai đoạn phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau điều trị, vùng kín có thể bị ảnh hưởng,...

➥ những biện pháp truyền thống kể trên chữa trị nhanh bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản cũng như mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng tránh căn bệnh tái phát

khi điều trị bệnh sùi mào gà, nếu một số nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. Vì thế, không có giải pháp truyền thống cũng như thuốc nào dòng bỏ được vi rút dẫn tới căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa trị, chỉ có khả năng làm virus yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng làm rụng chân bệnh lí sùi nên chức năng tái lại khá thấp. Có thể tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số giải pháp điều trị khác. Nhưng lúc người bị bệnh bị sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt bệnh sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phức tạp khơn. Vì thế người bị bệnh cần mua thuốc và sử dụng khi bệnh còn ở thời kỳ thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: dùng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên những nốt sùi mào gà cho tới lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở vùng da lành.

Trong lúc sử dụng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới điều trị tiếp. Cách chữa sùi mào gà ở nữ giới và nam giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là loại thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa được một số bệnh như: bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml và thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí buộc phải chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hoặc mụn bắt buộc chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn tại vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đó sử dụng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc bắt buộc đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có thể mặc đồ lại cũng như đi lại làm cho việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không buộc phải chấm lan ra ở tại vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc bắt buộc rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc quá liều.

Bạn bị sùi mào gà hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

cảm nhận sau khi dùng thuốc

Cảm nhận của người bệnh sau khi dùng thuốc

Sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan nên chú ý

Bệnh nhân không phải tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh khiến cho bệnh khó chữa hơn. Việc sử dụng buộc phải được hướng dẫn cụ thể bởi người bán và tuân thủ những nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ sử dụng 1 lượng nhỏ khi sử dụng thuốc vùng âm hộ, hậu môn: nếu như dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có một số tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác rất khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà nên điều trị theo từng bước. Nhiều người rất nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau lúc sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu dùng thước không đúng liều cuối cùng sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi đầu tiên sẽ không thấy dấu hiệu gì (thuốc chữa ngấm vào), phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Do đó không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ không được dùng thuốc này trong lúc có thai, không bôi thuốc lên ở vùng da hở, nốt bệnh sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng, lưỡi hay phía trong ở hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm bắt buộc vẹ sinh sạch sẽ ở vùng bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ không được giao hợp t.ình d.ục trong suốt rất trình dùng thuốc vì lúc giao hợp nốt sùi dễ bị cọ xác khiến phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó làm cho giảm sức đề kháng của cơ thể, kiêng ăn một số dòng thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Người bị bệnh sùi mào gà phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, những mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao thể trạng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Yên Bài hay ở gần đấy cũng như muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.