Mua thuốc podophyllin 25 ở Trà Vinh chữa bệnh sùi mào gà

- Giá thuốc chuẩn ở Trà Vinh: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng Sinh, kem mỡ và giấy hướng dẫn rõ ràng (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và một số thực phẩm bắt buộc ăn để điều trị căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Điều trị hiệu quả được sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ chữa trị bệnh lí sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Thuốc podophyllin 25 chữa trị bệnh sùi mào gà ở Trà Vinh

một số cách điều trị sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc điều trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được điều trị bằng một số giải pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm rõ ràng như sau:

☛ chữa trị lâm sàng: biểu hiện được mẫu bỏ mau chóng tuy nhiên khả năng tái phát cao. Người bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại một số nhu ú khá nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Một số giai đoạn phát triển của sùi mào gà

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng đến các tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau trị, dương vật có thể mắc ảnh hưởng,...

➥ các biện pháp truyền thống kể trên trị nhanh bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao và ảnh hưởng tới bộ phận sinh sản và bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa căn bệnh tái phát

khi trị bệnh lí sùi mào gà, nếu các nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Do đó, không có biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào dòng bỏ được virus dẫn đến căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa, chỉ có thể khiến cho vi rút yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân bệnh sùi bắt buộc khả năng tái lại quá thấp. Có thể tự chữa tại nhà, chi phí thấp hơn so với các giải pháp chữa khác. Nhưng khi người bệnh bị bệnh lí sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phức tạp khơn. Chính vì vậy người mắc bệnh phải mua thuốc cũng như sử dụng khi căn bệnh còn ở giai đoạn đầu tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: dùng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt bệnh lí sùi mào gà cho tới khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào vùng da lành.

Trong khi sử dụng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát quá thì ngưng 1 thời gian mới chữa trị tiếp. Cách trị bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa trị được một số căn bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở Trà Vinh hiệu quả

Thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở Trà Vinh hiệu quả

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Đôi nét về việc sử dụng thuốc.

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí bắt buộc chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt bệnh sùi, mụn thịt hoặc mụn bắt buộc chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn ở vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đó dùng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có khả năng mặc đồ lại cũng như chuyển động làm cho việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không buộc phải chấm lan ra ở vùng da lành, nếu lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc buộc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc khá liều.

◆ nếu như trường hợp mắc bệnh lí sùi mào gà hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần.

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Chú ý khi sử dụng thuốc podophyllin 25%

Người bệnh không tự ý mua thuốc về cũng như tự sử dụng tránh làm cho căn bệnh tương đối khó trị hơn. Việc dùng phải được chỉ dẫn chi tiết bởi người bán và tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy chỉ dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ khi dùng thuốc vùng âm hộ, hậu môn: nếu dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác rất khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà bắt buộc trị theo từng bước. Rất nhiều người khá nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu như sử dụng thước không đúng liều cuối cùng sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy dấu hiệu gì (thuốc chữa ngấm vào), bắt buộc sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Chính vì vậy không nên vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không được sử dụng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc lên tại vùng da hở, nốt bệnh sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng, lưỡi hoặc phía trong vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm buộc phải vẹ sinh sạch sẽ vùng căn bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ Không được quan hệ t.ình d.ục trong suốt rất trình sử dụng thuốc vì khi giao hợp nốt sùi dễ bị cọ xác khiến cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không thể nào uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó làm giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn một số dòng thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến cho nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, các mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng sức đề kháng và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Trà Vinh và buộc phải thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.