Mua thuốc podophyllin 25 ở Thanh Hóa chữa bệnh lí sùi mào gà

- Giá thuốc chuẩn ở Thanh Hóa: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng Sinh, Kem mỡ và giấy chỉ dẫn rõ ràng (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và những thực phẩm bắt buộc ăn để điều trị căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Chữa hiệu quả được sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ chữa trị sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Thuốc podophyllin 25% trị bệnh lí sùi mào gà ở Thanh Hóa

Cách trị bệnh lí sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc trị sùi mào gà thì thường được trị bằng một số biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm rõ ràng như sau:

☛ trị lâm sàng: biểu hiện được loại bỏ nhanh chóng nhưng khả năng tái phát cao. Người bị bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại những nhu ú rất nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Thời kỳ phát triển của sùi mào gà

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa trị, cơ quan sinh dục có khả năng mắc ảnh hưởng,...

➥ những biện pháp truyền thống kể trên trị nhanh căn bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao và ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản và bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa bệnh tái phát

lúc điều trị bệnh sùi mào gà, nếu như các nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Vì vậy, không phải biện pháp truyền thống và thuốc nào loại bỏ được virus gây ra căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần trị, chỉ có thể khiến vi rút yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc trị được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân bệnh sùi phải chức năng tái lại quá thấp. Có thể tự chữa tại nhà, chi phí thấp hơn so với các biện pháp chữa trị khác. Nhưng lúc người mắc bệnh mắc bệnh lí sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt bệnh sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phức tạp khơn. Vậy nên người bị bệnh buộc phải mua thuốc và sử dụng khi bệnh còn ở thời kỳ thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt bệnh lí sùi mào gà cho tới lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở tại vùng da lành.

Trong lúc dùng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới trị tiếp. Cách chữa bệnh lí sùi mào gà ở nữ giới và nam giống nhau.

Giới thiệu về thuốc và cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là loại thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa trị được những căn bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Thuốc podophyllin 25 trị bệnh sùi mào gà hiệu quả ở Thanh Hóa

Thuốc podophyllin 25 trị bệnh sùi mào gà hiệu quả ở Thanh Hóa

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Đôi nét về việc sử dụng thuốc.

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí nên chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hoặc mụn buộc phải chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn tại vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đó dùng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có thể mặc đồ lại cũng như vận động khiến cho việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không phải chấm lan ra vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc nên rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc khá liều.

◆ nếu tình trạng mắc bệnh lí sùi mào gà tại vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Chú ý lúc sử dụng thuốc podophyllin 25%

Người bệnh không tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh khiến cho căn bệnh tương đối khó chữa trị hơn. Việc dùng buộc phải được hướng dẫn rõ ràng bởi người bán và tuân thủ những nguyên tắc trong giấy chỉ dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Sử dụng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có những tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà buộc phải chữa trị theo từng bước. Rất nhiều người vô cùng nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu sử dụng thước không đúng liều cuối cùng sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi đầu tiên sẽ không thấy dấu hiệu gì (thuốc trị ngấm vào), buộc phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Do đó không cần vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không thể nào sử dụng thuốc này trong khi mang thai, không bôi thuốc lên ở tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hay phía trong ở vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm cần vẹ sinh sạch sẽ vùng căn bệnh và lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ không được giao hợp t.ình d.ục trong suốt rất trình dùng thuốc vì khi quan hệ nốt sùi dễ mắc cọ xác khiến cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, cũng như các chất kích thích vì nó làm giảm thể trạng của cơ thể, kiêng ăn một số mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm nốt bệnh lí sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, các loại trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng thể trạng và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Thanh Hóa và phải thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.