Mua thuốc podophyllin 25 ở Thái Nguyên chữa bệnh sùi mào gà giá rẻ

- Giá thuốc chuẩn ở tỉnh Thái Nguyên: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo Thuốc uống Kháng Sinh, kem mỡ và giấy hướng dẫn cụ thể (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và các thực phẩm bắt buộc ăn để chữa căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Đặc chữa trị hiệu quả được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ chữa sùi mào gà.

Mua thuốc podophyllin 25 ở Thái Nguyên

Bán thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh sùi mào gà ở Thái Nguyên chính hãng

- Ngày nay trên thị trường có nhiều loại thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ đây có thể là một số lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc một số người đã sử dụng còn dư cũng như muốn bán lại. Người mắc bệnh cần chú ý dung tích 15ml cũng như giá tiền để tránh mua hàng đã qua dùng, sang chiết kém chất lượng gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách điều trị sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc chữa trị sùi mào gà thì thường được chữa bằng các giải pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ trị lâm sàng: biểu hiện được dòng bỏ mau chóng nhưng khả năng tái phát cao. người bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại các nhu ú nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà và các thời kỳ phát triển

Bệnh sùi mào gà và các thời kỳ phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới các tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa, vùng kín có thể mắc ảnh hưởng,...

➥ một số giải pháp truyền thống kể trên trị nhanh bệnh nhưng chức năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản cũng như bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa căn bệnh tái phát

lúc trị bệnh lí sùi mào gà, nếu như một số nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. vì vậy, không phải biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào loại bỏ được virus dẫn tới bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa trị, chỉ có thể khiến vi rút yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng làm rụng chân sùi buộc phải chức năng tái lại rất thấp. có khả năng tự chữa tại nhà, chi phí thấp hơn so với các biện pháp trị khác. tuy nhiên khi người mắc bệnh mắc bệnh sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng phiền phức khơn. Chính vì vậy bệnh nhân buộc phải mua thuốc cũng như dùng lúc bệnh còn ở giai đoạn trước tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: dùng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên một số nốt bệnh sùi mào gà cho đến lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở vùng da lành.

Trong khi sử dụng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát vô cùng thì ngưng 1 thời gian mới điều trị tiếp. Cách chữa trị sùi mào gà ở đàn ông và phụ nữ giống nhau.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Trước và sau khi dùng thuốc Podophyllin 25

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa được những căn bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml và thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

Mua thuốc podophyllin 25 ở Thái Nguyên

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Thái Nguyên chất lượng nhất

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí bắt buộc chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hay mụn bắt buộc chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có khả năng mặc đồ lại và đi lại khiến việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không phải chấm lan ra ở vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc rất liều.

Bạn bị bệnh sùi mào gà vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan phải chú ý

Người bị bệnh không có tự ý mua thuốc về cũng như tự dùng tránh khiến bệnh tương đối khó trị hơn. Việc sử dụng cần được hướng dẫn chi tiết bởi người bán và tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ khi sử dụng thuốc tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà phải trị theo từng bước. nhiều người rất nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau khi sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. nếu dùng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc trị ngấm vào), bắt buộc sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Chính vì vậy không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ không thể nào dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc lên ở tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng, lưỡi hay phía trong ở vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm buộc phải vẹ sinh sạch sẽ ở tại vùng bệnh và lau khô trước khi thoa thuốc.

✔ Không thể nào quan hệ t.ình d.ục trong suốt khá trình dùng thuốc vì khi quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác làm phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không thể nào uống rượu bia, thuốc lá, và một số chất kích thích vì nó làm cho giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn những mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến nốt sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Người mắc bệnh lí sùi mào gà phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ một số chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, những loại trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng thể trạng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Thái Nguyên hay ở gần đấy và muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.