Mua thuốc podophyllin 25 ở Thái Bình chữa bệnh sùi mào gà giá gốc

- Giá thuốc chuẩn ở Thái Bình: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo: Kem Mỡ, Thuốc Uống Kháng Sinh và giấy chỉ dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như một số thực phẩm nên ăn để chữa trị căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Đặc chữa trị thành công được bệnh lí sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà ở Thái Bình chính hãng

- Hiện tại trên thị trường có khá nhiều mẫu thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ đây có thể là một số lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc một số người đã dùng còn dư và muốn bán lại. Quý ông cần chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã qua dùng, sang chiết kém chất lượng dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách chữa trị bệnh lí sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được chữa bằng những biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm cụ thể như sau:

☛ Điều trị lâm sàng: dấu hiệu được mẫu bỏ nhanh chóng nhưng khả năng tái phát cao. Người bị mắc bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại các nhu ú nhiều hơn.

 Bệnh sùi mào gà và một số giai đoạn phát triển

Bệnh sùi mào gà và một số giai đoạn phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng đến các tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau điều trị, cơ quan sinh dục có khả năng bị ảnh hưởng,...

➥ Các biện pháp truyền thống kể trên điều trị nhanh bệnh tuy nhiên chức năng tái phát cao và ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản và mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng tránh căn bệnh tái phát

Lúc chữa trị sùi mào gà, nếu các nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Vậy nên, không phải giải pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được virus dẫn tới căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa, chỉ có khả năng khiến virus yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân bệnh sùi cần chức năng tái lại khá thấp. Có khả năng tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với những biện pháp chữa khác. Nhưng lúc bạn nam mắc bệnh sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt bệnh sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng khó khăn khơn. Vì thế bệnh nhân cần mua thuốc và sử dụng lúc bệnh còn ở thời kỳ thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên những nốt sùi mào gà cho tới khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong lúc dùng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát quá thì ngưng 1 thời gian mới chữa trị tiếp. Cách chữa trị sùi mào gà ở nam giới và nữ giới giống nhau.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Trước và sau khi dùng thuốc Podophyllin 25

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là loại thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng điều trị được những bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml và thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Thái Bình chính hãng

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Thái Bình chính hãng

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% thông qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí nên chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở vùng da lành quanh nốt bệnh sùi, mụn thịt hay mụn bắt buộc chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn ở tại vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc nên đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có thể mặc đồ lại cũng như vận động làm việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không nên chấm lan ra vùng da lành, nếu lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc bắt buộc rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc vô cùng liều.

Bạn mắc sùi mào gà tại vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

Sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan cần chú ý

Người mắc bệnh không phải tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh làm căn bệnh rất khó trị hơn. Việc dùng cần được chỉ dẫn rõ ràng bởi người bán và tuân thủ những nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ Sử dụng 1 lượng nhỏ khi dùng thuốc vùng âm hộ, hậu môn: nếu sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có những tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà nên trị theo từng bước. Rất nhiều người khá nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau khi dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu dùng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc trị ngấm vào), buộc phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Chính vì vậy không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không thể nào dùng thuốc này trong lúc có thai, không bôi thuốc lên ở tại vùng da hở, nốt bệnh sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng, lưỡi hoặc phía trong vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm buộc phải vẹ sinh sạch sẽ ở tại vùng căn bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ Không thể nào giao hợp t.ình d.ục trong suốt khá trình sử dụng thuốc vì khi quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác khiến cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, và một số chất kích thích vì nó khiến giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn một số dòng thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến cho nốt sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Bệnh nhân bệnh sùi mào gà bắt buộc bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, các mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng thể trạng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Thái Bình hay ở gần đấy cũng như muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988 701 408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.