Mua thuốc podophyllin 25 ở Sơn La chữa bệnh sùi mào gà chất lượng

- Giá thuốc chuẩn ở Sơn La: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo: Kem Mỡ + Thuốc uống Kháng Sinh và giấy chỉ dẫn cụ thể (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như những thực phẩm phải ăn để điều trị căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Đặc chữa trị thành công được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở Sơn La chính hãng

- Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ đây có thể là các lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hay những người đã dùng còn dư và muốn bán lại. Cánh mày râu bắt buộc chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua dùng, sang chiết kém chất lượng gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách điều trị sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc chữa bệnh lí sùi mào gà thì thường được điều trị bằng những biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ Điều trị lâm sàng: dấu hiệu được mẫu bỏ nhanh chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. Bệnh nhân sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại các nhu ú nhiều hơn.

Sùi mào gà và một số giai đoạn phát triển

Sùi mào gà và một số giai đoạn phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau trị, cậu bé có khả năng mắc ảnh hưởng,...

➥ một số biện pháp truyền thống kể trên trị nhanh bệnh nhưng chức năng tái phát cao và ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản cũng như mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa căn bệnh tái phát

khi trị sùi mào gà, nếu như một số nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. Vì thế, không phải biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được virus dẫn tới căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần điều trị, chỉ có thể khiến cho vi rút yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc điều trị được bởi thuốc có tác dụng khiến rụng chân bệnh sùi bắt buộc chức năng tái lại rất thấp. Có khả năng tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với các giải pháp điều trị khác. Nhưng khi phái mạnh mắc bệnh lí sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phiền phức khơn. Vì vậy phái mạnh phải mua thuốc và dùng lúc căn bệnh còn ở thời kỳ thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: dùng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên những nốt bệnh lí sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong lúc dùng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới điều trị tiếp. Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giống nhau.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Trước và sau khi dùng thuốc Podophyllin 25

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là mẫu thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng trị được những căn bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Sơn La chính hãng

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Sơn La chính hãng

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí nên chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hoặc mụn buộc phải chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc nên đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có khả năng mặc đồ lại cũng như chuyển động làm cho việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không bắt buộc chấm lan ra tại vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc cần rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc quá liều.

Bạn bị bệnh sùi mào gà ở hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

Sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan phải chú ý

Người mắc bệnh không có tự ý mua thuốc về cũng như tự sử dụng tránh khiến cho bệnh khó chữa trị hơn. Việc dùng phải được chỉ dẫn cụ thể bởi người bán và tuân thủ các nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Nên sử dụng 1 lượng nhỏ khi dùng thuốc tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có một số tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà cần điều trị theo từng bước. Khá nhiều người quá nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau khi dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu như dùng thước không đúng liều cuối cùng sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi trước tiên sẽ không thấy dấu hiệu gì (thuốc chữa trị ngấm vào), phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì thế không phải vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Tuyệt đối không sử dụng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc lên ở vùng da hở, nốt bệnh sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hay phía trong hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm nên vẹ sinh sạch sẽ vùng bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ Tuyệt đối không quan hệ t.ình d.ục trong suốt rất trình sử dụng thuốc vì lúc giao hợp nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác làm phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng tuyệt đối không uống rượu bia, thuốc lá, và những chất kích thích vì nó khiến cho giảm thể trạng của cơ thể, kiêng ăn một số mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Người mắc bệnh bệnh sùi mào gà nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ một số chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, các dòng trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao tình trạng sức khỏe và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Sơn La hoặc ở gần đấy cũng như muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988 701 408 hay Zalo 0988 701 408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.