Mua thuốc podophyllin 25 ở Quảng Ninh chữa bệnh sùi mào gà

- Giá thuốc chuẩn ở Quảng Ninh: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc Kháng Sinh, Kem mỡ và giấy hướng dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như các thực phẩm phải ăn để điều trị căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– chữa trị hiệu quả được sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ trị sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Thuốc podophyllin 25% chữa bệnh lí sùi mào gà ở Quảng Ninh

Cách trị bệnh lí sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc điều trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được trị bằng các biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm rõ ràng như sau:

☛ chữa lâm sàng: triệu chứng được mẫu bỏ nhanh chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. Người bị bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại các nhu ú nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Giai đoạn phát triển của bệnh sùi mào gà

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới các tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa, cơ quan sinh dục có thể mắc ảnh hưởng,...

➥ những giải pháp truyền thống kể trên trị nhanh căn bệnh nhưng khả năng tái phát cao và ảnh hưởng tới bộ phận sinh sản và bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa căn bệnh tái phát

Lúc chữa trị bệnh lí sùi mào gà, nếu như các nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Vì vậy, không phải biện pháp truyền thống và thuốc nào loại bỏ được vi rút dẫn tới bệnh hoàn toàn trong 1 lần điều trị, chỉ có thể làm vi rút yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc điều trị được bởi thuốc có tác dụng làm rụng chân bệnh sùi bắt buộc khả năng tái lại rất thấp. Có thể tự điều trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số giải pháp điều trị khác. Tuy nhiên khi người bị bệnh mắc bệnh lí sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng phiền phức khơn. Chính vì thế người mắc bệnh bắt buộc mua thuốc và sử dụng khi bệnh còn ở thời kỳ đầu tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt sùi mào gà cho tới lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào vùng da lành.

Trong lúc dùng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát rất thì ngưng 1 thời gian mới chữa tiếp. Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là loại thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng điều trị được các bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml và thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà hiệu quả ở Quảng Ninh

Thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà hiệu quả ở Quảng Ninh

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Đôi nét về việc dùng thuốc.

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí bắt buộc chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hay mụn nên chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn ở tại vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đấy sử dụng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc bắt buộc đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có thể mặc đồ lại cũng như đi lại khiến cho việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không phải chấm lan ra ở vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc khá liều.

◆ nếu như tình trạng bị bệnh sùi mào gà hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần.

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Chú ý lúc dùng thuốc podophyllin 25%

Người mắc bệnh không tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh khiến cho bệnh rất khó điều trị hơn. Việc dùng phải được hướng dẫn chi tiết bởi người bán và tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ dùng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc ở tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà nên trị theo từng bước. Rất nhiều người quá nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau khi sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu sử dụng thước không đúng liều như vậy sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc chữa trị ngấm vào), phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì thế không bắt buộc vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ không thể nào sử dụng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc lên tại vùng da hở, nốt bệnh sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng, lưỡi hay phía trong hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm cần vẹ sinh sạch sẽ ở vùng bệnh cũng như lau khô trước khi thoa thuốc.

✔ không thể nào quan hệ t.ình d.ục trong suốt khá trình dùng thuốc vì khi quan hệ nốt bệnh sùi dễ mắc cọ xác làm phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng tuyệt đối không uống rượu bia, thuốc lá, và những chất kích thích vì nó làm giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn những dòng thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến nốt sùi phát triển nhanh hơn.

✔ nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, một số mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng thể trạng và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Quảng Ninh cũng như phải thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.