Mua thuốc podophyllin 25 ở Quảng Nam chữa sùi mào gà chính hãng

- Giá thuốc chuẩn ở Quảng Nam: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo Kem mỡ, thuốc uống Kháng sinh và giấy hướng dẫn cụ thể (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như những thực phẩm phải ăn để trị căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– chữa trị thành công được bệnh lí sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở Quảng Nam

Cách điều trị sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng các biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm cụ thể như sau:

☛ Chữa trị lâm sàng: biểu hiện được dòng bỏ mau chóng tuy nhiên khả năng tái phát cao. Người mắc bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại những nhu ú rất nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Giai đoạn phát triển của sùi mào gà

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau trị, bộ phận sinh dục có thể bị ảnh hưởng,...

➥ Một số giải pháp truyền thống kể trên điều trị nhanh bệnh nhưng khả năng tái phát cao và ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản cũng như bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa bệnh tái phát

Lúc chữa trị bệnh sùi mào gà, nếu các nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Do đó, không có giải pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được vi rút dẫn đến bệnh hoàn toàn trong 1 lần trị, chỉ có thể làm cho virus yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng khiến rụng chân bệnh lí sùi buộc phải chức năng tái lại khá thấp. Có thể tự chữa tại nhà, chi phí thấp hơn so với các giải pháp trị khác. Nhưng khi người bị bệnh mắc bệnh lí sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phiền phức khơn. Vì vậy người mắc bệnh cần mua thuốc và sử dụng lúc căn bệnh còn ở thời kỳ đầu tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt bệnh sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong lúc sử dụng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới điều trị tiếp. Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng trị được các căn bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

Thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà hiệu quả ở Quảng Nam

Thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà hiệu quả ở Quảng Nam

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Đôi nét về việc dùng thuốc.

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí phải chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hoặc mụn cần chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn ở vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc cần đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có thể mặc đồ lại và đi lại khiến cho việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không buộc phải chấm lan ra vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc cần rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc rất liều.

◆ nếu trường hợp bị bệnh lí sùi mào gà hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Chú ý lúc sử dụng thuốc podophyllin 25%

Người bệnh không tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh làm bệnh tương đối khó chữa trị hơn. Việc dùng nên được hướng dẫn chi tiết bởi người bán và tuân thủ các nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có những tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác rất khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà nên điều trị theo từng bước. Rất nhiều người quá nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu sử dụng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi đầu tiên sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc điều trị ngấm vào), cần sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì vậy không cần vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không được dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc lên ở vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng, lưỡi hay phía trong ở hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm nên vẹ sinh sạch sẽ vùng căn bệnh cũng như lau khô trước khi thoa thuốc.

✔ Không thể nào giao hợp t.ình d.ục trong suốt khá trình dùng thuốc vì lúc giao hợp nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác làm cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không thể nào uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó khiến giảm sức đề kháng của cơ thể, kiêng ăn những mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Buộc phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, các mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng tình trạng sức khỏe cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Quảng Nam và phải thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn cụ thể.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.