Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM ở đâu giao hàng trong ngày.

– Giá thuốc chuẩn ở TPHCM: 600.000 VNĐ.

– Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

–  Tặng kèm thuốc uống Kháng Sinh, kem mỡ cho những bạn bị sùi mào gà.

– Sản phẩm được kèm theo giấy chỉ dẫn cụ thể (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và những thực phẩm phải ăn để điều trị bệnh tốt nhất)

– Giao hàng TRONG NGÀY miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Hỗ trợ tư vấn đến khi hết bệnh.

– Đặc điều trị hiệu quả được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM Trọn Bộ chữa sùi mào gà uy tín

Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM Trọn Bộ chữa sùi mào gà uy tín

- Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ đây có khả năng là một số lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc các người đã sử dụng còn dư cũng như muốn bán lại. nam giới cần chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã qua dùng, sang chiết kém chất lượng dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thuốc tăng cường IMIQUIMOD 5% Ấn Độ

Thuốc imiquimod 5% là thuốc kem bôi tăng cường sử dụng để chữa trị sau lúc nốt sùi đã rụng đi Hiện nay được sử dụng tại các bác viện chuyên khoa.

Mỗi gói 0,25g chứa Imiquimod 12,5 mg cũng như Tá dược phụ vừa đủ 0,25g

Loại kem tăng trưởng này hỗ trợ góp phần chữa sùi mào gà tái lại khi bệnh tái lại nhiều lần. Kem tăng trưởng Imiquimod nên được dùng sau lúc đốt điện hoặc sau lúc chấm thuốc Podophyllin 25 rụng sùi sau 5 ngày. Giá bán loại thuốc imiquimod 5% là từ 350.000vnđ đến 600.000vnđ căn cứ vào cơ sở.

Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM Trọn Bộ chữa sùi mào gà uy tín

Thuốc Podophyllin 25 có tốt không và Có nên dùng thuốc hoặc không

Cách dùng khi chữa trị bệnh sùi mào gà Thuốc imiquimod 5%

  • Trước lúc thoa kem, nên vệ sinh tay cũng như khu vực trị bằng xà bông có độ tẩy thật nhẹ cũng như nước. Để khô toàn toàn.
  • dùng đầu ngón tay thoa kem lên tại vùng phải điều trị cũng như thao tác nhẹ nhõm cho tới lúc kem tan. Khi điều trị bệnh lí sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, một gói kem sẽ đủ dùng cho 3 lần thoa trong 1 tuần.
  • Trong thời gian áp dụng biện pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, không được tắm – để thuốc trên da từ 6 – 8 tiếng. Sau đấy, rửa ngay lại bằng xà bông nhẹ cũng như nước.

Điều trị bệnh sùi mào gà có rất nhiều cách không giống nhau từ đông y cho đến tây y mặc dù vậy để điều trị bệnh sùi mào gà ở nhà mà không cần đốt thì liệu pháp kết hợp PODOPHYLLIN + IMIQUIMOD LÀ hiệu quả nhất Hiện nay. Đã được kiểm nghiêm trên 5 năm với hàng ngàn người bệnh của giathuoconline.com. Kỹ thuật này người bệnh hoàn toàn: Không dẫn tới đau đớn không để lại sẹo và đặc biệt an toàn khả năng tái lại thấp nhất.

Sau khi chữa từ 3 - 5 tháng bệnh không tái phát thì tái khám và xét nghiệm xem cơ thể đã loại bỏ được vi rút HPV trong người chưa khi đấy mới biết bệnh đã khỏi hoàn toàn hay là chưa.

Việc chữa trị sùi mào gà khi vi rút đã có trong máu là cả một quá trình theo dõi chứ không có lúc nốt sùi đã biến mất là khỏi bệnh. Vì vậy đừng tin vào những đảm bảo khỏi bệnh hoặc chữa trị 1 lần là khỏi.

Nếu người mắc bệnh tái lại rất nhiều lần sau khi dùng thuốc Podophyllin 25 thì có khả năng dùng kết hợp thêm thuốc ImiquiMod 5% và uống thuốc kháng sinh để trị tận gốc. Để biết thêm rõ về thuốc Imiquimod 5% các bạn cũng có thê zalo về 0988701408 để được tư vấn rõ.

Cách sử dụng thuốc uống kháng sinh hỗ trợ.

Thuốc kháng sinh là gì? Hỗ trợ đỡ là gì tới việc đào thải vi rút và cách dùng như thế nào trong việc trị sùi mào gà.

Thuốc kháng sinh là thuốc tăng cường đề kháng bên trong cơ thể cũng như giúp kìm hãm sự phát triển của virus thường sử dụng để tăng cường đề kháng cho một số người có đề kháng kém cũng như hỗ trợ những bệnh về nhiễm vi rút. Để chữa sùi mào gà nên có một dòng thuốc giúp đỡ tốt để kiềm hãm được virus HPV và tăng đề kháng nhanh đào thải virus ra bên ngoài. Có khá nhiều mẫu thuốc uống kháng sinh giúp không giống nhau tùy vào mức độ của bệnh vì thế phái mạnh có khả năng liên hệ về zalo 0988701408 để được tư vấn thuốc kháng sinh thích hợp.

Cách sử dụng: Thuốc kháng sinh uống 2 viên 1 ngày chia đề sáng và tối sau lúc ăn. Bên ngoài ra không thể nào lạm dụng thuốc kháng sinh khá khá nhiều hoặc kéo dài vô cùng lâu, việc sử dụng thuốc phải có sự chỉ dẫn của một số b.sĩ hoặc dược sĩ chuyên môn.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc điều trị sùi mào gà thì thường được trị bằng một số giải pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ Điều trị lâm sàng: biểu hiện được mẫu bỏ mau chóng tuy nhiên khả năng tái phát cao. bệnh nhân sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại những nhu ú rất nhiều hơn.

Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM Trọn Bộ chữa sùi mào gà uy tín

Bệnh sùi mào gà và các thời kỳ phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng đến một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau trị, cơ quan sinh dục có khả năng mắc ảnh hưởng,...

➥ Các biện pháp truyền thống kể trên chữa trị nhanh bệnh tuy nhiên chức năng tái phát cao và ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản cũng như mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa bệnh tái phát

Lúc điều trị bệnh sùi mào gà, nếu như các nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. Do đó, không phải giải pháp truyền thống và thuốc nào mẫu bỏ được vi rút gây ra căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa, chỉ có khả năng làm cho virus yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa được bởi thuốc có tác dụng khiến cho rụng chân sùi nên khả năng tái lại khá thấp. có thể tự điều trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số giải pháp điều trị khác. nhưng lúc người mắc bệnh mắc sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phiền phức khơn. Vậy nên người bị mắc bệnh buộc phải mua thuốc cũng như dùng lúc bệnh còn ở thời kỳ đầu tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: dùng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên một số nốt sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào vùng da lành.

Trong khi sử dụng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới chữa tiếp. Cách chữa trị sùi mào gà ở nam giới và nữ giới giống nhau.

Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM Trọn Bộ chữa sùi mào gà uy tín

Trước và sau khi dùng thuốc Podophyllin 25

Giới thiệu về thuốc cũng như cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa được các bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM Trọn Bộ chữa sùi mào gà uy tín

Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM Trọn Bộ chữa sùi mào gà uy tín

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí phải chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hoặc mụn bắt buộc chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn ở tại vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đó sử dụng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc bắt buộc đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có khả năng mặc đồ lại và chuyển động khiến cho việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không bắt buộc chấm lan ra vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc buộc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc quá liều.

Bạn mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM Trọn Bộ chữa sùi mào gà uy tín

Cảm nhận của người bệnh sau khi điều trị

Sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan buộc phải chú ý

Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về và tự dùng tránh làm bệnh rất khó điều trị hơn. Việc dùng phải được hướng dẫn chi tiết bởi người bán và tuân thủ những nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ Sử dụng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc vùng âm hộ, hậu môn: nếu như sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà bắt buộc chữa trị theo từng bước. nhiều người rất nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. nếu sử dụng thước không đúng liều như vậy sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi trước tiên sẽ không thấy biểu hiện gì (thuốc trị ngấm vào), cần sau 2-3 ngày mới có tác dụng. do đó không phải vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Tuyệt đối không dùng thuốc này trong lúc có thai, không bôi thuốc lên ở vùng da hở, nốt sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hay phía trong tại vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm nên vẹ sinh sạch sẽ ở vùng căn bệnh và lau khô trước khi thoa thuốc.

✔ không được quan hệ t.ình d.ục trong suốt quá trình sử dụng thuốc vì khi quan hệ nốt bệnh sùi dễ bị cọ xác làm phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không thể nào uống rượu bia, thuốc lá, và những chất kích thích vì nó khiến cho giảm sức đề kháng của cơ thể, kiêng ăn những mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến cho nốt sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Bệnh nhân sùi mào gà phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, một số mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng sức đề kháng và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực TPHCM hoặc ở gần đấy và muốn được tư vấn thêm về Mua thuốc podophyllin 25 tại TPHCM Trọn Bộ chữa sùi mào gà hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.