Mua thuốc podophyllin 25 ở Ninh Bình chữa bệnh sùi mào gà chính hãng

- Giá thuốc chuẩn ở Ninh Bình: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng Sinh, Kem Mỡ và giấy hướng dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như những thực phẩm bắt buộc ăn để chữa bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– điều trị thành công được sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ chữa sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Mua thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở Ninh Bình

Cách trị bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc điều trị sùi mào gà thì thường được chữa bằng những giải pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm cụ thể như sau:

☛ Điều trị lâm sàng: triệu chứng được loại bỏ mau chóng nhưng chức năng tái phát cao. Người bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại một số nhu ú khá nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Giai đoạn phát triển của bệnh lí sùi mào gà

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới các tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau điều trị, vùng kín có thể mắc ảnh hưởng,...

➥ Các giải pháp truyền thống kể trên chữa nhanh bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản cũng như bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng tránh căn bệnh tái phát

Khi trị bệnh sùi mào gà, nếu những nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Do đó, không có biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được vi rút gây ra căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa trị, chỉ có khả năng khiến cho vi rút yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân bệnh sùi buộc phải chức năng tái lại rất thấp. Có thể tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số biện pháp chữa khác. Nhưng lúc bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt bệnh sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phức tạp khơn. Vì thế người bị bệnh nên mua thuốc cũng như sử dụng lúc căn bệnh còn ở thời kỳ đầu tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt bệnh sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở vùng da lành.

Trong khi sử dụng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới trị tiếp. Cách chữa trị sùi mào gà ở nam giới và nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là mẫu thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng trị được những bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml và thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

Mua thuốc podophyllin 25 chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả ở Ninh Bình

Mua thuốc podophyllin 25 chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả ở Ninh Bình

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Đôi nét về việc sử dụng thuốc.

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí cần chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hoặc mụn phải chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn ở tại vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đó sử dụng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc buộc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có khả năng mặc đồ lại cũng như chuyển động khiến việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không buộc phải chấm lan ra ở vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc buộc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc khá liều.

◆ nếu như tình trạng bị sùi mào gà ở vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Chú ý khi sử dụng thuốc podophyllin 25%

Người bị bệnh không tự ý mua thuốc về và tự dùng tránh khiến căn bệnh tương đối khó chữa hơn. Việc sử dụng nên được chỉ dẫn rõ ràng bởi người bán cũng như tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ sử dụng 1 lượng nhỏ lúc sử dụng thuốc ở tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có một số tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác rất khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà cần chữa theo từng bước. Rất nhiều người khá nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu như sử dụng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc chữa ngấm vào), nên sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì thế không phải vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Tuyệt đối không sử dụng thuốc này trong lúc mang thai, không bôi thuốc lên tại vùng da hở, nốt sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng, lưỡi hay phía trong vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm bắt buộc vẹ sinh sạch sẽ ở vùng căn bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ không được giao hợp t.ình d.ục trong suốt khá trình dùng thuốc vì khi giao hợp nốt bệnh sùi dễ mắc cọ xác làm cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng tuyệt đối không uống rượu bia, thuốc lá, cũng như các chất kích thích vì nó làm giảm thể trạng của cơ thể, kiêng ăn một số dòng thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến cho nốt bệnh lí sùi phát triển nhanh hơn.

✔ cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, một số mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao thể trạng và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Ninh Bình cũng như bắt buộc thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn cụ thể.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.