Mua thuốc podophyllin 25 ở Nam Định điều trị bệnh sùi mào gà uy tín nhất

- Giá thuốc chuẩn ở Nam Định: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo Kem Mỡ, Thuốc uống Kháng Sinh và giấy hướng dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như một số thực phẩm buộc phải ăn để điều trị bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Đặc chữa hiệu quả được bệnh lí sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

– Hỗ trợ tư vấn suốt trong quá trình điều trị bệnh.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 trị sùi mào gà ở Nam Định chính hãng

- Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ tới 500.000 vnđ đây có khả năng là các lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hoặc 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc các người đã dùng còn dư và muốn bán lại. Phái mạnh cần chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua sử dụng, sang chiết kém chất lượng gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc chữa trị bệnh sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng các giải pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm rõ ràng như sau:

☛ Trị lâm sàng: biểu hiện được mẫu bỏ mau chóng tuy nhiên khả năng tái phát cao. Người bị bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại các nhu ú khá nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà cũng như các thời kỳ phát triển

Bệnh sùi mào gà cũng như các thời kỳ phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng đến một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau trị, cậu bé có thể mắc ảnh hưởng,...

➥ Các giải pháp truyền thống kể trên chữa nhanh bệnh nhưng khả năng tái phát cao và ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản cũng như bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng tránh bệnh tái phát

Khi điều trị bệnh lí sùi mào gà, nếu như một số nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. Vì vậy, không có biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được virus gây ra bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa trị, chỉ có khả năng khiến cho vi rút yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa được bởi thuốc có tác dụng khiến rụng chân bệnh lí sùi bắt buộc khả năng tái lại khá thấp. Có thể tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với các giải pháp điều trị khác. Tuy nhiên khi cánh mày râu mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng khó khăn khơn. Do đó bệnh nhân bắt buộc mua thuốc cũng như sử dụng lúc căn bệnh còn ở giai đoạn thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên một số nốt bệnh sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong khi sử dụng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát quá thì ngưng 1 thời gian mới chữa trị tiếp. Cách chữa trị sùi mào gà ở nữ giới và nam giống nhau.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Trước và sau khi dùng thuốc Podophyllin 25

Giới thiệu về thuốc và cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa được các căn bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí nên chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh vùng da lành quanh nốt bệnh sùi, mụn thịt hay mụn phải chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn tại vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc nên đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có thể mặc đồ lại cũng như di chuyển làm cho việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không buộc phải chấm lan ra ở vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc buộc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc rất liều.

Bạn mắc bệnh sùi mào gà hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

Cảm nhận của người mắc bệnh sau lúc sử dụng thuốc

Cảm nhận của người mắc bệnh sau lúc sử dụng thuốc

Dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan nên chú ý

Người bệnh không phải tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh làm cho bệnh khó chữa trị hơn. Việc sử dụng nên được chỉ dẫn cụ thể bởi người bán cũng như tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy chỉ dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc ở tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có những tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà bắt buộc chữa theo từng bước. Rất nhiều người rất nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau khi dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu dùng thước không đúng liều như vậy sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi trước tiên sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc chữa trị ngấm vào), bắt buộc sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì thế không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Tuyệt đối không dùng thuốc này trong lúc mang thai, không bôi thuốc lên tại vùng da hở, nốt bệnh sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hay phía trong tại vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm phải vẹ sinh sạch sẽ vùng căn bệnh cũng như lau khô trước khi thoa thuốc.

✔ không được giao hợp t.ình d.ục trong suốt rất trình dùng thuốc vì khi quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác khiến phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, cũng như một số chất kích thích vì nó làm cho giảm thể trạng của cơ thể, kiêng ăn những mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm cho nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Người mắc bệnh bệnh lí sùi mào gà nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ một số chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, những dòng trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng tình trạng sức khỏe cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Nam Định hay ở gần đó và muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hoặc Zalo 0988 701 408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.