Mua thuốc podophyllin 25 ở Lạng Sơn điều trị bệnh sùi mào gà chính hãng

– Giá thuốc chuẩn ở Lạng Sơn: 600.000 VNĐ.

– Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

– Sản phẩm được kèm theo Kem Mỡ, Thuốc Uống Kháng Sinh và giấy chỉ dẫn rõ ràng (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và các thực phẩm phải ăn để trị bệnh tốt nhất)

– Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Hỗ trợ tư vấn đến khi hết bệnh.

– Đặc chữa thành công được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 trị sùi mào gà ở Lạng Sơn chính hãng

- Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ tới 500.000 vnđ đây có thể là một số lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hoặc 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc một số người đã sử dụng còn dư và muốn bán lại. phái mạnh bắt buộc chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã qua dùng, sang chiết kém chất lượng dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách chữa bệnh lí sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc chữa trị sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng một số giải pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm rõ ràng như sau:

☛ Điều trị lâm sàng: triệu chứng được loại bỏ nhanh chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. bạn nam sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại một số nhu ú khá nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Bệnh sùi mào gà và các thời kỳ phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng đến các tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau điều trị, cậu nhỏ có khả năng mắc ảnh hưởng,...

➥ một số biện pháp truyền thống kể trên trị nhanh căn bệnh nhưng khả năng tái phát cao và ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản cũng như bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa căn bệnh tái phát

Lúc điều trị bệnh sùi mào gà, nếu các nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Vì vậy, không có giải pháp truyền thống và thuốc nào dòng bỏ được virus gây ra căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa, chỉ có thể làm virus yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa được bởi thuốc có tác dụng khiến cho rụng chân sùi buộc phải khả năng tái lại khá thấp. có thể tự chữa tại nhà, chi phí thấp hơn so với các giải pháp chữa khác. tuy nhiên lúc người bị bệnh mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng khó khăn khơn. Chính vì vậy người bị bệnh nên mua thuốc cũng như dùng lúc bệnh còn ở thời kỳ thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên những nốt bệnh sùi mào gà cho tới lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong lúc sử dụng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới điều trị tiếp. Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở đàn ông và phụ nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng trị được những bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Lạng Sơn chính hãng

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Lạng Sơn chính hãng

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí nên chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở vùng da lành quanh nốt bệnh sùi, mụn thịt hay mụn phải chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đó dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc buộc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có khả năng mặc đồ lại cũng như chuyển động làm cho việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không cần chấm lan ra ở vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc nên rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc rất liều.

Bạn bị bệnh lí sùi mào gà ở vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

Sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan buộc phải chú ý

Người bệnh không có tự ý mua thuốc về cũng như tự sử dụng tránh khiến bệnh rất khó điều trị hơn. Việc dùng nên được hướng dẫn chi tiết bởi người bán cũng như tuân thủ những nguyên tắc trong giấy chỉ dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ khi dùng thuốc vùng âm hộ, hậu môn: nếu như dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác rất khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà phải trị theo từng bước. khá nhiều người vô cùng nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. nếu dùng thước không đúng liều như vậy sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc trị ngấm vào), phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì thế không phải vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ không được dùng thuốc này trong khi mang thai, không bôi thuốc lên ở tại vùng da hở, nốt sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng, lưỡi hay phía trong vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm buộc phải vẹ sinh sạch sẽ vùng bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ Không được giao hợp t.ình d.ục trong suốt vô cùng trình dùng thuốc vì lúc quan hệ nốt sùi dễ bị cọ xác làm cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không thể nào uống rượu bia, thuốc lá, cũng như một số chất kích thích vì nó làm giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn những mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Người bị mắc bệnh bệnh lí sùi mào gà nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ một số chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, các mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng thể trạng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Lạng Sơn hoặc ở gần đó và muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn cụ thể.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.