Mua thuốc podophyllin 25 ở Kon Tum chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

- Giá thuốc chuẩn ở Kon Tum: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo Kem Mỡ, thuốc uống Kháng Sinh và giấy hướng dẫn rõ ràng (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và những thực phẩm phải ăn để chữa bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Hỗ trợ tư vấn suốt trong quá trình điều trị bệnh.

– Đặc điều trị thành công được bệnh lí sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 chữa trị bệnh sùi mào gà ở Kon Tum chính hãng

- Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ đây có thể là một số lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc các người đã dùng còn dư cũng như muốn bán lại. Người bệnh cần chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua sử dụng, sang chiết kém chất lượng dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách điều trị bệnh lí sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc chữa sùi mào gà thì thường được trị bằng một số biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ điều trị lâm sàng: triệu chứng được loại bỏ nhanh chóng nhưng khả năng tái phát cao. Người bị mắc bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại một số nhu ú rất nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Bệnh sùi mào gà cũng như những giai đoạn phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng đến những tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa trị, cậu bé có thể bị ảnh hưởng,...

➥ Những biện pháp truyền thống kể trên điều trị nhanh căn bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng tới bộ phận sinh sản cũng như bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa bệnh tái phát

Khi trị sùi mào gà, nếu các nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Do vậy, không phải biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được vi rút dẫn đến căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa, chỉ có khả năng làm vi rút yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc trị được bởi thuốc có tác dụng khiến cho rụng chân bệnh sùi cần chức năng tái lại vô cùng thấp. Có khả năng tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với những biện pháp chữa khác. Nhưng khi nam giới mắc bệnh lí sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phức tạp khơn. Vì thế đấng mày râu cần mua thuốc và sử dụng lúc bệnh còn ở giai đoạn thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên một số nốt sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở tại vùng da lành.

Trong lúc sử dụng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát quá thì ngưng 1 thời gian mới trị tiếp. Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc và cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là loại thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa trị được các bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Kon Tum chính hãng

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Kon Tum chính hãng

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25% thông qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí bắt buộc chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hay mụn nên chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn ở vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đấy sử dụng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc bắt buộc đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có khả năng mặc đồ lại cũng như di chuyển làm việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không phải chấm lan ra vùng da lành, nếu lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc buộc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc quá liều.

Bạn bị bệnh sùi mào gà hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan nên chú ý

bệnh nhân không phải tự ý mua thuốc về và tự dùng tránh làm căn bệnh khó điều trị hơn. Việc dùng nên được chỉ dẫn cụ thể bởi người bán cũng như tuân thủ các nguyên tắc trong giấy chỉ dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ ử dụng 1 lượng nhỏ lúc sử dụng thuốc ở tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có một số tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà phải chữa theo từng bước. Nhiều người khá nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau khi dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu sử dụng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi trước tiên sẽ không thấy biểu hiện gì (thuốc chữa trị ngấm vào), nên sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Do đó không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không được sử dụng thuốc này trong khi mang thai, không bôi thuốc lên ở vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hay phía trong vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm cần vẹ sinh sạch sẽ vùng căn bệnh và lau khô trước khi thoa thuốc.

✔ không được giao hợp t.ình d.ục trong suốt rất trình dùng thuốc vì khi quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác làm cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó khiến giảm sức đề kháng của cơ thể, kiêng ăn các mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm cho nốt bệnh lí sùi phát triển nhanh hơn.

✔ người bị bệnh bệnh sùi mào gà buộc phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, một số dòng trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng sức đề kháng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Kon Tum hay ở gần đấy cũng như muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988 701 408 hoặc Zalo 0988 701 408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.