Mua thuốc podophyllin 25 ở Khánh Hòa chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

- Giá thuốc chuẩn ở Khánh Hòa: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo giấy chỉ dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và những thực phẩm nên ăn để chữa trị bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Chữa thành công được sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống hỗ trợ điều trị bệnh lí sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở Khánh Hòa uy tín

- Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ đây có khả năng là một số lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hoặc 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc các người đã dùng còn dư cũng như muốn bán lại. Bệnh nhân cần chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã qua sử dụng, sang chiết kém chất lượng dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách chữa bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được điều trị bằng các giải pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ Điều trị lâm sàng: triệu chứng được loại bỏ nhanh chóng tuy nhiên khả năng tái phát cao. Quý ông sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại các nhu ú rất nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Bệnh sùi mào gà cũng như các thời kỳ

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau điều trị, của quý có khả năng mắc ảnh hưởng,...

➥ Một số biện pháp truyền thống kể trên chữa trị nhanh căn bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản và mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa bệnh tái phát

Khi điều trị bệnh sùi mào gà, nếu như một số nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. Bởi thế, không có biện pháp truyền thống và thuốc nào dòng bỏ được vi rút dẫn đến bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa, chỉ có thể làm virus yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa được bởi thuốc có tác dụng khiến rụng chân bệnh lí sùi bắt buộc chức năng tái lại vô cùng thấp. Có khả năng tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với những biện pháp chữa khác. Nhưng lúc người bị bệnh mắc bệnh sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng khó khăn khơn. Vậy nên người bệnh cần mua thuốc cũng như dùng khi căn bệnh còn ở thời kỳ trước tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: dùng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt bệnh lí sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong lúc dùng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới chữa trị tiếp. Cách trị bệnh lí sùi mào gà ở nam và nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc và cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng điều trị được các căn bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Đại lý chính hãng thuốc podophyllin 25 ở Khánh Hòa

Đại lý chính hãng thuốc podophyllin 25 ở Khánh Hòa

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí cần chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hoặc mụn bắt buộc chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn ở vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đó sử dụng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc buộc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có khả năng mặc đồ lại cũng như di chuyển khiến cho việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không bắt buộc chấm lan ra ở vùng da lành, nếu lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc rất liều.

Bạn mắc sùi mào gà ở hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

Những chú ý lúc sử dụng thuốc podophyllin 25%

Bệnh nhân không có tự ý mua thuốc về cũng như tự sử dụng tránh khiến cho bệnh rất khó điều trị hơn. Việc dùng buộc phải được chỉ dẫn rõ ràng bởi người bán và tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy chỉ dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ Sử dụng 1 lượng nhỏ khi sử dụng thuốc ở tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà cần điều trị theo từng bước. Rất nhiều người vô cùng nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau khi sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu như sử dụng thước không đúng liều như vậy sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc chữa ngấm vào), bắt buộc sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Do đó không cần vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không thể nào dùng thuốc này trong khi mang thai, không bôi thuốc lên ở vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng, lưỡi hoặc phía trong hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm cần vẹ sinh sạch sẽ ở vùng bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ Tuyệt đối không giao hợp t.ình d.ục trong suốt rất trình dùng thuốc vì lúc quan hệ nốt bệnh sùi dễ mắc cọ xác làm cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng tuyệt đối không uống rượu bia, thuốc lá, cũng như những chất kích thích vì nó làm cho giảm thể trạng của cơ thể, kiêng ăn những mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm cho nốt bệnh lí sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Phái mạnh phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ một số chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, các mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng thể trạng và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Khánh Hòa cũng như phải thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.