Mua thuốc podophyllin 25 ở Hậu Giang chữa sùi mào gà chính hãng

- Giá thuốc chuẩn ở Hậu Giang: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng sinh, Kem mỡ và giấy chỉ dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và các thực phẩm buộc phải ăn để chữa trị bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Chữa trị hiệu quả được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Mua thuốc podophyllin 25% chữa bệnh sùi mào gà ở Hậu Giang

Cách chữa bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc chữa trị sùi mào gà thì thường được điều trị bằng một số biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ trị lâm sàng: triệu chứng được mẫu bỏ mau chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. người bị bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại những nhu ú rất nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Những thời kỳ phát triển của bệnh sùi mào gà

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa, cơ quan sinh dục có khả năng bị ảnh hưởng,...

➥ Những biện pháp truyền thống kể trên trị nhanh bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản và bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa căn bệnh tái phát

Lúc chữa trị bệnh lí sùi mào gà, nếu các nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. bởi vậy, không phải giải pháp truyền thống và thuốc nào loại bỏ được virus dẫn đến bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa trị, chỉ có thể làm vi rút yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng khiến cho rụng chân bệnh sùi phải chức năng tái lại khá thấp. có khả năng tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với những biện pháp chữa khác. tuy nhiên lúc người bệnh mắc sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng khó khăn khơn. do đó người bị bệnh cần mua thuốc và dùng khi căn bệnh còn ở giai đoạn đầu tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: dùng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên một số nốt sùi mào gà cho tới khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở vùng da lành.

Trong khi dùng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới trị tiếp. Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và đàn ông giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng điều trị được một số căn bệnh như: bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml và thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

Thuốc podophyllin 25% chữa bệnh sùi mào gà ở Hậu Giang

Thuốc podophyllin 25% chữa bệnh sùi mào gà ở Hậu Giang

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Đôi nét về việc dùng thuốc.

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí bắt buộc chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hoặc mụn bắt buộc chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có thể mặc đồ lại và di chuyển làm cho việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không phải chấm lan ra vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc buộc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc khá liều.

◆ nếu hiện tượng bị sùi mào gà ở vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần.

Người dùng đã sử dụng thuốc podophyllin nói gì

Người dùng đã sử dụng thuốc podophyllin nói gì

Lưu ý khi sử dụng thuốc podophyllin 25%

Bệnh nhân không tự ý mua thuốc về cũng như tự sử dụng tránh khiến căn bệnh rất khó chữa trị hơn. Việc sử dụng nên được chỉ dẫn cụ thể bởi người bán và tuân thủ những nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ Sử dụng 1 lượng nhỏ lúc sử dụng thuốc vùng âm hộ, hậu môn: nếu như dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có một số tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà cần điều trị theo từng bước. rất nhiều người khá nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. nếu như sử dụng thước không đúng liều như vậy sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi đầu tiên sẽ không thấy dấu hiệu gì (thuốc trị ngấm vào), cần sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì vậy không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Tuyệt đối không sử dụng thuốc này trong lúc có thai, không bôi thuốc lên ở tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng, lưỡi hay phía trong ở hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm phải vẹ sinh sạch sẽ tại vùng căn bệnh cũng như lau khô trước khi thoa thuốc.

✔ Tuyệt đối không quan hệ t.ình d.ục trong suốt khá trình dùng thuốc vì khi giao hợp nốt bệnh sùi dễ mắc cọ xác làm cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng tuyệt đối không uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó khiến giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn các loại thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm cho nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, các loại trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao sức đề kháng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Hậu Giang và nên thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.