Mua thuốc podophyllin 25 ở Hải Dương chữa sùi mào gà chính hãng

- Giá thuốc chuẩn ở Hải Dương: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng Sinh, Kem mỡ và giấy chỉ dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như một số thực phẩm bắt buộc ăn để điều trị bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Điều trị, chữa trị hiệu quả được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống hỗ trợ chữa trị sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh lí sùi mào gà ở Hải Dương chính hãng

- Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ tới 500.000 vnđ đây có khả năng là một số lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hoặc 3 lọ nhỏ để bán lại hay những người đã dùng còn dư cũng như muốn bán lại. bạn nam bắt buộc chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã qua dùng, sang chiết kém chất lượng gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách chữa bệnh lí sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng những biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ Chữa trị lâm sàng: biểu hiện được loại bỏ nhanh chóng nhưng chức năng tái phát cao. Người bệnh sẽ dễ bị mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại một số nhu ú nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà cũng như những thời kỳ

Bệnh sùi mào gà cũng như những thời kỳ

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới các tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau điều trị, cậu nhỏ có thể mắc ảnh hưởng,...

➥ Các biện pháp truyền thống kể trên trị nhanh bệnh tuy nhiên chức năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản cũng như bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa căn bệnh tái phát

Lúc chữa trị bệnh lí sùi mào gà, nếu các nốt bệnh sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Vậy nên, không phải biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào dòng bỏ được vi rút dẫn đến căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần trị, chỉ có khả năng làm cho virus yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc trị được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân bệnh sùi buộc phải khả năng tái lại rất thấp. có thể tự trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với những biện pháp trị khác. nhưng khi người mắc bệnh mắc sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng khó khăn khơn. Vậy nên người bị bệnh cần mua thuốc cũng như sử dụng lúc căn bệnh còn ở thời kỳ trước tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: dùng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt bệnh lí sùi mào gà cho tới lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong khi sử dụng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới trị tiếp. Cách trị bệnh lí sùi mào gà ở đàn ông và phụ nữ giống nhau.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Trước và sau khi dùng thuốc Podophyllin 25

Giới thiệu về thuốc và cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là mẫu thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng trị được những bệnh như: bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25% thông qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí cần chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hay mụn buộc phải chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn ở tại vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có khả năng mặc đồ lại và chuyển động khiến việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không phải chấm lan ra ở tại vùng da lành, nếu lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc nên rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc vô cùng liều.

Bạn mắc bệnh lí sùi mào gà ở hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

Cảm nhận của người bệnh

Cảm nhận của người bệnh

Khi sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan cần chú ý

Người bị bệnh không có tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh khiến cho bệnh rất khó trị hơn. Việc dùng nên được chỉ dẫn cụ thể bởi người bán cũng như tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy chỉ dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có những tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà cần điều trị theo từng bước. nhiều người rất nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau khi dùng thuốc mới được 1-2 ngày. nếu sử dụng thước không đúng liều cuối cùng sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi đầu tiên sẽ không thấy dấu hiệu gì (thuốc chữa ngấm vào), phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Chính vì thế không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không thể nào sử dụng thuốc này trong lúc mang thai, không bôi thuốc lên ở vùng da hở, nốt sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng, lưỡi hoặc phía trong vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm nên vẹ sinh sạch sẽ vùng căn bệnh và lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ Không thể nào quan hệ t.ình d.ục trong suốt khá trình sử dụng thuốc vì lúc giao hợp nốt bệnh sùi dễ bị cọ xác làm cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, cũng như các chất kích thích vì nó làm giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn các loại thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến nốt sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Người mắc bệnh bệnh lí sùi mào gà cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, các dòng trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng sức đề kháng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Hải Dương cũng như muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.