Mua thuốc podophyllin 25 ở Hà Tĩnh chữa bệnh sùi mào gà uy tín

- Giá thuốc chuẩn ở Hà Tĩnh: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng Sinh, Kem mỡ và giấy chỉ dẫn cụ thể (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và các thực phẩm nên ăn để chữa căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Điều trị thành công được bệnh lí sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ điều trị bệnh sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 điều trị sùi mào gà ở Hà Tĩnh chính hãng

- Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ tới 500.000 vnđ đây có thể là các lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hoặc 3 lọ nhỏ để bán lại hay các người đã sử dụng còn dư và muốn bán lại. Bạn nam nên chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã qua sử dụng, sang chiết kém chất lượng gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách chữa trị bệnh lí sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc chữa trị sùi mào gà thì thường được điều trị bằng một số biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ Chữa lâm sàng: dấu hiệu được dòng bỏ nhanh chóng tuy nhiên khả năng tái phát cao. Quý ông sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại những nhu ú nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà cũng như một số giai đoạn

Bệnh sùi mào gà cũng như một số giai đoạn

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa trị, cậu nhỏ có khả năng bị ảnh hưởng,...

➥ Một số giải pháp truyền thống kể trên điều trị nhanh bệnh tuy nhiên chức năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản và bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa căn bệnh tái phát

Khi chữa trị sùi mào gà, nếu như các nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Do đó, không có biện pháp truyền thống và thuốc nào mẫu bỏ được virus dẫn tới căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa, chỉ có khả năng khiến cho virus yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa được bởi thuốc có tác dụng làm rụng chân bệnh sùi bắt buộc khả năng tái lại rất thấp. Có khả năng tự trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số biện pháp chữa khác. Tuy nhiên lúc người mắc bệnh bị bệnh sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng trở ngại khơn. Chính vì thế bệnh nhân bắt buộc mua thuốc cũng như sử dụng lúc bệnh còn ở giai đoạn thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên những nốt sùi mào gà cho tới lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở tại vùng da lành.

Trong khi dùng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát rất thì ngưng 1 thời gian mới trị tiếp. Cách chữa bệnh lí sùi mào gà ở nam giới và nữ giống nhau.

Trước và sau khi dùng thuốc Podophyllin 25

Trước và sau khi dùng thuốc Podophyllin 25

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là mẫu thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa được những căn bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Đại lý chính hãng thuốc podophyllin 25 ở Hà Tĩnh

Đại lý chính hãng thuốc podophyllin 25 ở Hà Tĩnh uy tín

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% thông qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí bắt buộc chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hay mụn buộc phải chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đấy sử dụng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có khả năng mặc đồ lại và đi lại khiến cho việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không cần chấm lan ra ở vùng da lành, nếu lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc buộc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc quá liều.

Bạn mắc sùi mào gà ở hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

Các chú ý lúc dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Người bệnh không phải tự ý mua thuốc về cũng như tự sử dụng tránh khiến căn bệnh khó chữa hơn. Việc dùng bắt buộc được chỉ dẫn cụ thể bởi người bán và tuân thủ các nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ dùng 1 lượng nhỏ lúc sử dụng thuốc tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà buộc phải chữa theo từng bước. Rất nhiều người vô cùng nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau khi sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu như sử dụng thước không đúng liều như vậy sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc chữa trị ngấm vào), bắt buộc sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Bởi thế không buộc phải vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ không được sử dụng thuốc này trong lúc có thai, không bôi thuốc lên ở vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hay phía trong ở hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm nên vẹ sinh sạch sẽ tại vùng bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ tuyệt đối không quan hệ t.ình d.ục trong suốt khá trình dùng thuốc vì khi quan hệ nốt sùi dễ mắc cọ xác khiến cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó khiến giảm sức đề kháng của cơ thể, kiêng ăn các mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm cho nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ bạn nam cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, các dòng trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao tình trạng sức khỏe cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Hà Tĩnh và nên thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.