Mua thuốc podophyllin 25 ở Hà Nam điều trị bệnh sùi mào gà chính hãng

- Giá thuốc chuẩn ở Hà Nam: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo Kem Mỡ, Thuốc uống Kháng Sinh và giấy chỉ dẫn rõ ràng (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như một số thực phẩm cần ăn để trị bệnh tốt nhất..)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Hỗ trợ tư vấn suốt trong quá trình điều trị bệnh.

– Đặc trị thành công được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 chữa bệnh lí sùi mào gà ở Hà Nam chính hãng

- Ngày nay trên thị trường có khá nhiều dòng thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ tới 500.000 vnđ đây có thể là các lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hoặc 3 lọ nhỏ để bán lại hay các người đã sử dụng còn dư cũng như muốn bán lại. bạn nam bắt buộc chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua sử dụng, sang chiết kém chất lượng gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các cách chữa trị bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc điều trị bệnh sùi mào gà thì thường được trị bằng một số giải pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ chữa trị lâm sàng: biểu hiện được dòng bỏ nhanh chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. người bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại các nhu ú nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Bệnh sùi mào gà cũng như những giai đoạn phát triển của bệnh

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới những tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa trị, dương vật có khả năng bị ảnh hưởng,...

➥ những giải pháp truyền thống kể trên điều trị nhanh bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản cũng như mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa bệnh tái phát

Khi điều trị bệnh lí sùi mào gà, nếu như một số nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. bởi vậy, không có giải pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được vi rút dẫn đến bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa trị, chỉ có thể khiến cho vi rút yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc trị được bởi thuốc có tác dụng khiến rụng chân bệnh sùi cần khả năng tái lại khá thấp. có thể tự trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với những giải pháp điều trị khác. tuy nhiên khi nam giới mắc bệnh lí sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng phiền hà khơn. Vì vậy bệnh nhân nên mua thuốc và sử dụng lúc căn bệnh còn ở thời kỳ đầu tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên những nốt bệnh lí sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong khi sử dụng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát vô cùng thì ngưng 1 thời gian mới chữa tiếp. Cách điều trị sùi mào gà ở nam giới và nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc và cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là mẫu thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng điều trị được các căn bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Hà Nam chính hãng

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Hà Nam chính hãng

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí nên chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hay mụn cần chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn ở vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đó dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc cần đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có thể mặc đồ lại và đi lại làm cho việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không buộc phải chấm lan ra ở vùng da lành, nếu lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc nên rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc vô cùng liều.

Bạn bị bệnh lí sùi mào gà ở hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

Dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan cần chú ý

Người bệnh không có tự ý mua thuốc về cũng như tự sử dụng tránh khiến căn bệnh rất khó điều trị hơn. Việc sử dụng buộc phải được hướng dẫn chi tiết bởi người bán cũng như tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy chỉ dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc ở tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có một số tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác rất khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà cần điều trị theo từng bước. khá nhiều người khá nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. nếu dùng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi trước tiên sẽ không thấy biểu hiện gì (thuốc trị ngấm vào), nên sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì thế không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không được sử dụng thuốc này trong khi mang thai, không bôi thuốc lên tại vùng da hở, nốt bệnh sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hoặc phía trong ở vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm phải vẹ sinh sạch sẽ ở vùng căn bệnh cũng như lau khô trước khi thoa thuốc.

✔ Không thể nào quan hệ t.ình d.ục trong suốt rất trình dùng thuốc vì khi giao hợp nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác khiến cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng tuyệt đối không uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó khiến giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn một số loại thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm cho nốt bệnh lí sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Bệnh nhân bệnh lí sùi mào gà phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ một số chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, một số mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng sức đề kháng và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Hà Nam hay ở gần đấy và muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988 701 408 hay Zalo 0988 701 408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.