Mua thuốc podophyllin 25 ở Hà Giang chữa bệnh sùi mào gà chính hãng

- Giá thuốc chuẩn ở tỉnh Hà Giang: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo Kem Mỡ, thuốc uống Kháng Sinh và giấy chỉ dẫn rõ ràng (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và các thực phẩm cần ăn để chữa căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Đặc chữa trị thành công được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ chữa trị bệnh sùi mào gà.

Mua thuốc podophyllin 25 ở Hà Giang chữa Tận Gốc bệnh sùi mào gà

Bán thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh sùi mào gà ở Hà Giang chính hãng

- Ngày nay trên thị trường có khá nhiều dòng thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ đây có thể là các lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc những người đã dùng còn dư và muốn bán lại. Người bệnh buộc phải chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã qua dùng, sang chiết kém chất lượng gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách chữa trị sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc trị sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng các biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm cụ thể như sau:

☛ Điều trị lâm sàng: biểu hiện được mẫu bỏ nhanh chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. người bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại một số nhu ú khá nhiều hơn.

Sùi mào gà cũng như một số giai đoạn phát triển

Sùi mào gà cũng như một số giai đoạn phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới những tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa, cơ quan sinh dục có khả năng bị ảnh hưởng,...

➥ một số biện pháp truyền thống kể trên chữa nhanh bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản và mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng tránh bệnh tái phát

Khi điều trị sùi mào gà, nếu một số nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. do đó, không có biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được vi rút gây ra căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần trị, chỉ có thể khiến vi rút yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân bệnh lí sùi cần chức năng tái lại khá thấp. có khả năng tự trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số biện pháp chữa trị khác. tuy nhiên lúc người mắc bệnh bị sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng phiền hà khơn. Vì thế người bị mắc bệnh bắt buộc mua thuốc cũng như dùng khi căn bệnh còn ở giai đoạn thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên một số nốt bệnh lí sùi mào gà cho đến lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở vùng da lành.

Trong khi sử dụng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới chữa tiếp. Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc và cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là loại thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa được những căn bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml và thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

 

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25% thông qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí phải chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh tại vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hay mụn nên chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn tại vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đó dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có thể mặc đồ lại và đi lại làm việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không bắt buộc chấm lan ra vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc bắt buộc rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc vô cùng liều.

Bạn mắc bệnh sùi mào gà ở vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

cảm nhận sau khi dùng thuốc

Cảm nhận của người bệnh sau khi dùng thuốc

Sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan nên chú ý

Bệnh nhân không phải tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh khiến bệnh rất khó trị hơn. Việc sử dụng nên được hướng dẫn cụ thể bởi người bán cũng như tuân thủ những nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ lúc sử dụng thuốc ở tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà phải chữa trị theo từng bước. khá nhiều người rất nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. nếu như dùng thước không đúng liều như vậy sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy biểu hiện gì (thuốc chữa trị ngấm vào), buộc phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Chính vì vậy không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không thể nào sử dụng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc lên tại vùng da hở, nốt bệnh sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hoặc phía trong ở vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm phải vẹ sinh sạch sẽ vùng bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ Không thể nào quan hệ t.ình d.ục trong suốt rất trình dùng thuốc vì lúc giao hợp nốt bệnh lí sùi dễ mắc cọ xác làm phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó khiến giảm sức đề kháng của cơ thể, kiêng ăn những dòng thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến nốt bệnh lí sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Người bị bệnh lí sùi mào gà nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, một số loại trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao tình trạng sức khỏe cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh Hà Giang hoặc ở gần đấy và muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn cụ thể.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.