Mua thuốc podophyllin 25 ở Gia Lai chữa bệnh sùi mào gà chính hãng

- Giá thuốc chuẩn ở Gia Lai: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng Sinh, kem mỡ và giấy chỉ dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như các thực phẩm cần ăn để chữa trị bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Điều trị hiệu quả được sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ chữa trị bệnh lí sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Thuốc podophyllin 25 ở Gia Lai chữa bệnh sùi mào gà chính hãng

Cách chữa bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc chữa bệnh lí sùi mào gà thì thường được chữa bằng một số biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm cụ thể như sau:

☛ Điều trị lâm sàng: triệu chứng được mẫu bỏ nhanh chóng nhưng khả năng tái phát cao. Người bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại các nhu ú rất nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Bệnh sùi mào gà và những thời kỳ

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới các tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau trị, cơ quan sinh dục có khả năng bị ảnh hưởng,...

➥ Các biện pháp truyền thống kể trên chữa trị nhanh căn bệnh tuy nhiên chức năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản cũng như bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa bệnh tái phát

Khi trị sùi mào gà, nếu như những nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Vậy nên, không phải biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào loại bỏ được virus dẫn đến căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần điều trị, chỉ có thể khiến cho virus yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân sùi bắt buộc khả năng tái lại quá thấp. Có khả năng tự chữa tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số phương pháp trị khác. Tuy nhiên khi người bị bệnh bị sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phiền phức khơn. Vì thế quý ông buộc phải mua thuốc cũng như dùng lúc căn bệnh còn ở thời kỳ đầu tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên những nốt bệnh sùi mào gà cho tới khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào vùng da lành.

Trong khi dùng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới chữa trị tiếp. Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là loại thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa trị được một số căn bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí phải chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hay mụn phải chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn ở vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đó dùng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc bắt buộc đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có khả năng mặc đồ lại và đi lại làm việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không buộc phải chấm lan ra ở vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc phải rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc rất liều.

Bạn mắc bệnh lí sùi mào gà vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần.

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Các lưu ý lúc dùng thuốc podophyllin 25% trong việc điều trị bệnh

Người bệnh không bắt buộc tự ý mua thuốc về và tự dùng tránh làm căn bệnh khó trị hơn. Việc sử dụng phải được hướng dẫn cụ thể bởi người bán cũng như tuân thủ những nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có những tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác rất khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà nên trị theo từng bước. Nhiều người quá nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu sử dụng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy dấu hiệu gì (thuốc chữa ngấm vào), bắt buộc sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Chính vì vậy không buộc phải vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không thể nào sử dụng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc lên ở vùng da hở, nốt sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng, lưỡi hay phía trong tại vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm bắt buộc vẹ sinh sạch sẽ tại vùng bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ Không được giao hợp t.ình d.ục trong suốt quá trình sử dụng thuốc vì khi quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác làm phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng tuyệt đối không uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó làm cho giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn những loại thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến cho nốt sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Người mắc bệnh phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ một số chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, các mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao thể trạng và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Gia Lai và nên thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.