Mua thuốc podophyllin 25 ở Điện Biên chữa bệnh sùi mào gà chất lượng

- Giá thuốc chuẩn ở Điện Biên: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo Kem Mỡ, Thuốc uống Kháng Sinh và giấy chỉ dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như một số thực phẩm buộc phải ăn để trị căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Hỗ trợ tư vấn suốt trong quá trình điều trị bệnh.

– Đặc chữa hiệu quả được bệnh lí sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

Mua thuốc podophyllin 25 ở Điện Biên chữa bệnh sùi mào gà uy tín

Bán thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh sùi mào gà ở Điện Biên chính hãng

- Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ tới 500.000 vnđ đây có khả năng là những lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hoặc 3 lọ nhỏ để bán lại hay những người đã sử dụng còn dư và muốn bán lại. Người bệnh buộc phải chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua dùng, sang chiết kém chất lượng gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách chữa trị bệnh lí sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc chữa trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng các biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm cụ thể như sau:

☛ Trị lâm sàng: dấu hiệu được mẫu bỏ nhanh chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. bệnh nhân sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại những nhu ú khá nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Bệnh sùi mào gà cũng như các thời kỳ phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới các tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa trị, vùng kín có khả năng bị ảnh hưởng,...

➥ Các giải pháp truyền thống kể trên chữa trị nhanh bệnh nhưng khả năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản và mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa bệnh tái phát

Lúc chữa bệnh lí sùi mào gà, nếu như những nốt bệnh sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. do đó, không phải giải pháp truyền thống và thuốc nào dòng bỏ được virus gây ra bệnh hoàn toàn trong 1 lần trị, chỉ có khả năng khiến virus yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa được bởi thuốc có tác dụng làm rụng chân bệnh sùi phải chức năng tái lại khá thấp. có khả năng tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với các biện pháp chữa khác. tuy nhiên lúc phái mạnh mắc sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt bệnh sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phiền phức khơn. Vì vậy bệnh nhân cần mua thuốc và dùng lúc bệnh còn ở thời kỳ thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở tại vùng da lành.

Trong lúc dùng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới chữa tiếp. Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc và cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa được những bệnh như: bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Điện Biên chính hãng

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Điện Biên chính hãng

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí buộc phải chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hay mụn nên chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn tại vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc nên đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có thể mặc đồ lại cũng như đi lại làm cho việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không cần chấm lan ra tại vùng da lành, nếu lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc bắt buộc rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc vô cùng liều.

Bạn mắc bệnh lí sùi mào gà ở hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

Dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan phải chú ý

Bệnh nhân không có tự ý mua thuốc về và tự dùng tránh làm bệnh rất khó chữa trị hơn. Việc sử dụng buộc phải được chỉ dẫn cụ thể bởi người bán cũng như tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ sử dụng 1 lượng nhỏ lúc sử dụng thuốc vùng âm hộ, hậu môn: nếu sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có một số tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà buộc phải chữa trị theo từng bước. rất nhiều người rất nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. nếu sử dụng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi trước tiên sẽ không thấy biểu hiện gì (thuốc trị ngấm vào), cần sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Do đó không phải vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không thể nào dùng thuốc này trong lúc có thai, không bôi thuốc lên ở tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hoặc phía trong ở hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm nên vẹ sinh sạch sẽ ở tại vùng bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ không được quan hệ t.ình d.ục trong suốt khá trình sử dụng thuốc vì khi quan hệ nốt bệnh sùi dễ mắc cọ xác khiến phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó làm giảm tình trạng sức khỏe của cơ thể, kiêng ăn các mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm cho nốt bệnh lí sùi phát triển nhanh hơn.

✔ người bị mắc bệnh bệnh lí sùi mào gà cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, một số mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao thể trạng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Điện Biên hoặc ở gần đó và muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988 701 408 hay Zalo 0988 701 408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.