Mua thuốc podophyllin 25 ở Đắk Nông chữa bệnh sùi mào gà chính hãng

- Giá thuốc chuẩn ở Đắk Nông: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo Kem Mỡ, Thuốc Uống Kháng Sinh và giấy hướng dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và một số thực phẩm cần ăn để điều trị căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Đặc trị hiệu quả được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 trị bệnh lí sùi mào gà ở Đắk Nông chính hãng

- Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ đây có khả năng là những lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hay các người đã sử dụng còn dư cũng như muốn bán lại. Bạn nam buộc phải chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã qua dùng, sang chiết kém chất lượng dẫn tới ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách trị sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng các biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm cụ thể như sau:

☛ trị lâm sàng: triệu chứng được loại bỏ mau chóng nhưng chức năng tái phát cao. Bệnh nhân sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại những nhu ú nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn phát triển

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng đến những tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa trị, cậu bé có thể mắc ảnh hưởng,...

➥ một số giải pháp truyền thống kể trên chữa trị nhanh bệnh nhưng khả năng tái phát cao và ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản cũng như mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa bệnh tái phát

lúc điều trị bệnh lí sùi mào gà, nếu các nốt bệnh sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. Vậy nên, không có giải pháp truyền thống và thuốc nào mẫu bỏ được vi rút dẫn đến căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa, chỉ có khả năng làm cho vi rút yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân bệnh lí sùi nên chức năng tái lại rất thấp. Có thể tự chữa trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số giải pháp điều trị khác. Tuy nhiên lúc quý ông mắc bệnh sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng khó khăn khơn. Vậy nên nam giới bắt buộc mua thuốc cũng như dùng lúc bệnh còn ở giai đoạn trước tiên.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt bệnh lí sùi mào gà cho tới khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong lúc sử dụng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát quá thì ngưng 1 thời gian mới trị tiếp. Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở đàn ông và phụ nữ giống nhau.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Trước và sau khi dùng thuốc Podophyllin 25

Giới thiệu về thuốc và cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là mẫu thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng điều trị được một số căn bệnh như: bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Đắk Nông chính hãng

Đại lý chính hãng bán thuốc podophyllin 25 ở Đắk Nông chính hãng

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Cách dùng thuốc podophyllin 25% qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí phải chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh tại vùng da lành quanh nốt bệnh sùi, mụn thịt hay mụn bắt buộc chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn ở tại vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có thể mặc đồ lại và chuyển động khiến việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không phải chấm lan ra ở tại vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc cần rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc vô cùng liều.

Bạn mắc bệnh sùi mào gà hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan phải chú ý

Bệnh nhân không có tự ý mua thuốc về cũng như tự sử dụng tránh khiến căn bệnh tương đối khó chữa trị hơn. Việc dùng bắt buộc được hướng dẫn chi tiết bởi người bán cũng như tuân thủ những nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ sử dụng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc vùng âm hộ, hậu môn: nếu dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có những tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác rất khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà phải chữa trị theo từng bước. Rất nhiều người rất nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau khi dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu dùng thước không đúng liều cuối cùng sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy biểu hiện gì (thuốc chữa trị ngấm vào), buộc phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Do đó không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ tuyệt đối không sử dụng thuốc này trong khi mang thai, không bôi thuốc lên tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hay phía trong hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm buộc phải vẹ sinh sạch sẽ tại vùng căn bệnh và lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ không thể nào quan hệ t.ình d.ục trong suốt khá trình sử dụng thuốc vì lúc quan hệ nốt bệnh sùi dễ mắc cọ xác làm phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không thể nào uống rượu bia, thuốc lá, cũng như các chất kích thích vì nó làm giảm thể trạng của cơ thể, kiêng ăn các mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm cho nốt sùi phát triển nhanh hơn.

✔ quý ông sùi mào gà buộc phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, một số mẫu trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để tăng thể trạng và sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Đắk Nông hay ở gần đó và muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988 701 408 hay Zalo 0988 701 408 để được tư vấn chi tiết.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.