Mua thuốc podophyllin 25 ở Cà Mau chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

- Giá thuốc chuẩn ở Cà Mau: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng Sinh, Kem mỡ và giấy hướng dẫn cụ thể (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và một số thực phẩm phải ăn để chữa trị bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– chữa hiệu quả được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ trị bệnh lí sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở Cà Mau

các cách điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc chữa trị bệnh lí sùi mào gà thì thường được chữa bằng những biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ Chữa trị lâm sàng: triệu chứng được dòng bỏ mau chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. Người bị bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại các nhu ú khá nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Các thời kỳ phát triển của sùi mào gà

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới những tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa trị, bộ phận sinh dục có thể mắc ảnh hưởng,...

➥ những giải pháp truyền thống kể trên chữa nhanh bệnh tuy nhiên khả năng tái phát cao và ảnh hưởng tới bộ phận sinh sản cũng như bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa căn bệnh tái phát

lúc chữa bệnh sùi mào gà, nếu như những nốt sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Vì thế, không phải biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được vi rút dẫn tới căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần chữa trị, chỉ có thể làm cho vi rút yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân sùi buộc phải chức năng tái lại khá thấp. Có thể tự điều trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với những biện pháp trị khác. Nhưng lúc người bệnh bị bệnh lí sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng khó khăn khơn. Vì thế người bị bệnh cần mua thuốc và sử dụng khi bệnh còn ở thời kỳ thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: dùng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên một số nốt bệnh lí sùi mào gà cho tới lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời tới 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào ở vùng da lành.

Trong khi dùng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát vô cùng thì ngưng 1 thời gian mới chữa trị tiếp. Cách điều trị sùi mào gà ở phụ nữ và đàn ông giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là loại thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng điều trị được những bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, khả năng tái phát thấp nhất.

Thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả ở Cà Mau

Thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả ở Cà Mau

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Đôi nét về việc sử dụng thuốc.

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí buộc phải chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hay mụn phải chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn ở vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đó dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc cần đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đấy có khả năng mặc đồ lại và đi lại khiến việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không bắt buộc chấm lan ra vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc cần rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc rất liều.

◆ trường hợp bị bệnh lí sùi mào gà tại vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

Những chú ý khi sử dụng thuốc podophyllin 25%

 

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Người mắc bệnh không tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh khiến cho căn bệnh tương đối khó điều trị hơn. Việc sử dụng bắt buộc được chỉ dẫn cụ thể bởi người bán cũng như tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy chỉ dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Sử dụng 1 lượng nhỏ khi sử dụng thuốc ở tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà buộc phải chữa theo từng bước. Khá nhiều người vô cùng nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã tăng lượng thuốc lên sau lúc sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu như dùng thước không đúng liều cuối cùng sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi đầu tiên sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc chữa trị ngấm vào), phải sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Chính vì thế không bắt buộc vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không được sử dụng thuốc này trong lúc có thai, không bôi thuốc lên tại vùng da hở, nốt bệnh sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hay phía trong ở vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm cần vẹ sinh sạch sẽ vùng căn bệnh và lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ không thể nào giao hợp t.ình d.ục trong suốt khá trình dùng thuốc vì lúc giao hợp nốt bệnh sùi dễ bị cọ xác khiến phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không thể nào uống rượu bia, thuốc lá, và những chất kích thích vì nó khiến cho giảm sức đề kháng của cơ thể, kiêng ăn các mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến cho nốt bệnh lí sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, các dòng trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao sức đề kháng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Cà Mau cũng như bắt buộc thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.