Mua thuốc podophyllin 25 ở Bắc Giang chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

– Giá thuốc chuẩn ở Bắc Giang: 600.000 VNĐ.

– Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

– Sản phẩm được kèm theo Kem Mỡ, Thuốc uống Kháng Sinh và giấy hướng dẫn rõ ràng (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ cũng như những thực phẩm bắt buộc ăn để điều trị căn bệnh tốt nhất)

– Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Đặc điều trị hiệu quả được bệnh sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Hỗ trợ tư vấn suốt trong quá trình điều trị bệnh.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Bán thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh lí sùi mào gà ở Bắc Giang chính hãng

- Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ tới 500.000 vnđ đây có khả năng là những lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc một số người đã dùng còn dư và muốn bán lại. Bệnh nhân cần chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua sử dụng, sang chiết kém chất lượng dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách trị sùi mào gà truyền thống

Trước khi có thuốc podophyllin 25 đặc trị sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng một số biện pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ Điều trị lâm sàng: biểu hiện được loại bỏ mau chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. Người mắc bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại những nhu ú nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà và các giai đoạn

Bệnh sùi mào gà cũng như các giai đoạn phát triển

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới những tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa, dương vật có thể bị ảnh hưởng,...

➥ một số giải pháp truyền thống kể trên điều trị nhanh căn bệnh tuy nhiên chức năng tái phát cao và ảnh hưởng tới bộ phận sinh sản và mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa căn bệnh tái phát

khi chữa bệnh lí sùi mào gà, nếu các nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. Do đó, không có biện pháp truyền thống cũng như thuốc nào mẫu bỏ được virus dẫn đến căn bệnh hoàn toàn trong 1 lần trị, chỉ có khả năng khiến virus yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng khiến cho rụng chân sùi buộc phải chức năng tái lại rất thấp. Có thể tự điều trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số biện pháp trị khác. Tuy nhiên khi người bị mắc bệnh bị bệnh lí sùi mào gà thời kỳ nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phiền phức khơn. Chính vì vậy bạn nam cần mua thuốc cũng như dùng lúc bệnh còn ở thời kỳ thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên một số nốt bệnh sùi mào gà cho tới lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần và rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong lúc dùng thuốc, khi có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới chữa trị tiếp. Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa trị được một số bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml và thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 %

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25% thông qua 4 bước sau đây:

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí bắt buộc chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở tại vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hoặc mụn phải chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn ở vùng gần đó.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ sử dụng vào vật đựng. Sau đó dùng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc buộc phải đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có khả năng mặc đồ lại và vận động làm cho việc thông thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không cần chấm lan ra ở vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng dùng thuốc cần rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc rất liều.

Bạn mắc sùi mào gà hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

Cảm nhận của người mắc bệnh sau lúc trị

Cảm nhận của người mắc bệnh sau lúc trị

Dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan nên chú ý

Người bị bệnh không có tự ý mua thuốc về cũng như tự dùng tránh làm căn bệnh tương đối khó trị hơn. Việc sử dụng cần được hướng dẫn rõ ràng bởi người bán và tuân thủ những nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hoặc toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc ở vùng âm hộ, hậu môn: nếu dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có các tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác tương đối khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà bắt buộc chữa trị theo từng bước. Khá nhiều người khá nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu sử dụng thước không đúng liều cuối cùng sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi trước tiên sẽ không thấy dấu hiệu gì (thuốc chữa ngấm vào), bắt buộc sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì thế không có vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Tuyệt đối không sử dụng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc lên ở tại vùng da hở, nốt sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng, lưỡi hay phía trong tại vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm nên vẹ sinh sạch sẽ tại vùng bệnh cũng như lau khô trước khi thoa thuốc.

✔ Không được giao hợp t.ình d.ục trong suốt khá trình dùng thuốc vì khi giao hợp nốt bệnh sùi dễ mắc cọ xác làm cho phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó khiến cho giảm sức đề kháng của cơ thể, kiêng ăn các dòng thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm cho nốt bệnh lí sùi phát triển nhanh hơn.

✔ Bệnh nhân bệnh sùi mào gà phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, mật ong, các dòng trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao sức đề kháng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực Bắc Giang hay ở gần đó cũng như muốn được tư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988 701 408 hoặc Zalo 0988 701 408 để được tư vấn rõ ràng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.