Mua thuốc podophyllin 25 ở An Giang chữa bệnh sùi mào gà uy tín

- Giá thuốc chuẩn ở An Giang: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng sinh, Kem mỡ và giấy chỉ dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và những thực phẩm bắt buộc ăn để trị bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Chữa trị hiệu quả được sùi mào gà chỉ từ 2 tới 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ chữa trị bệnh lí sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở An Giang

Một số cách chữa bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc chữa bệnh sùi mào gà thì thường được chữa bằng những giải pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm rõ ràng như sau:

☛ trị lâm sàng: biểu hiện được loại bỏ nhanh chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. Người bị mắc bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại một số nhu ú khá nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Các giai đoạn phát triển của sùi mào gà

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng đến một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau điều trị, cơ quan sinh dục có khả năng bị ảnh hưởng,...

➥ Các biện pháp truyền thống kể trên chữa nhanh bệnh nhưng khả năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản và mắc bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % ngăn ngừa bệnh tái phát

khi chữa bệnh sùi mào gà, nếu một số nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải vi rút sau 2-3 năm. Vậy nên, không có giải pháp truyền thống cũng như thuốc nào loại bỏ được virus gây ra bệnh hoàn toàn trong 1 lần trị, chỉ có khả năng làm virus yếu và lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc trị được bởi thuốc có tác dụng làm rụng chân sùi bắt buộc chức năng tái lại rất thấp. Có thể tự trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số giải pháp chữa khác. Nhưng khi người mắc bệnh mắc bệnh lí sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt bệnh sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng phiền hà khơn. Vì thế người bị bệnh phải mua thuốc và dùng lúc căn bệnh còn ở thời kỳ thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt bệnh lí sùi mào gà cho đến lúc chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào vùng da lành.

Trong lúc dùng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát rất thì ngưng 1 thời gian mới chữa trị tiếp. Cách chữa trị bệnh lí sùi mào gà ở nữ giới và nam giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa được các căn bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Thuốc podophyllin 25 chữa trị bệnh lí sùi mào gà hiệu quả ở An Giang

Thuốc podophyllin 25 chữa trị bệnh lí sùi mào gà hiệu quả ở An Giang

+ Cách dùng thuốc podophyllin 25 %

Đôi nét về việc sử dụng thuốc.

◆ Bước 1: sử dụng nước sạch, nước múi sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí buộc phải chấm thuốc, sau đó lau khô lại.

◆ Bước 2: dùng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh tại vùng da lành quanh nốt bệnh lí sùi, mụn thịt hay mụn cần chấm thuốc. Việc dùng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành và sát khuẩn vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đấy sử dụng bông tâm chấm vào vị trí bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc cần đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có thể mặc đồ lại cũng như vận động làm việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không nên chấm lan ra ở vùng da lành, nếu lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc nên rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối sinh lý nhằm không để thuốc quá liều.

◆ Nếu tình trạng mắc bệnh sùi mào gà hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có khả năng chấm 3 lần

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Cảm nhận của người bị mắc bệnh sau lúc dùng thuốc

Chú ý khi dùng thuốc podophyllin 25%

Người bị bệnh không tự ý mua thuốc về cũng như tự dùng tránh làm bệnh rất khó trị hơn. Việc sử dụng bắt buộc được hướng dẫn chi tiết bởi người bán và tuân thủ một số nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ sử dụng 1 lượng nhỏ lúc dùng thuốc ở tại vùng âm hộ, hậu môn: nếu như sử dụng 1 lượng thuốc lớn sẽ có một số tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác rất khó chịu.

✔ Không tự ý nâng cao lượng thuốc mà phải chữa trị theo từng bước. Khá nhiều người quá nóng vội, mong khỏi bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau lúc dùng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu như dùng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy triệu chứng gì (thuốc chữa trị ngấm vào), nên sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Vì thế không bắt buộc vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ không thể nào sử dụng thuốc này trong khi mang thai, không bôi thuốc lên tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng, lưỡi hoặc phía trong hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm buộc phải vẹ sinh sạch sẽ tại vùng bệnh và lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ không thể nào quan hệ t.ình d.ục trong suốt khá trình sử dụng thuốc vì khi giao hợp nốt sùi dễ bị cọ xác làm phát triển nhanh hơn.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích vì nó khiến cho giảm thể trạng của cơ thể, kiêng ăn một số loại thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, những dòng trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao thể trạng cũng như sức khỏe.

Bạn đang ở khu vực tỉnh An Giang và cần thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn cụ thể.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.