Mua thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở Đà Nẵng

- Giá thuốc được bán ở Đà Nẵng: 600.000 VNĐ.

- Vui lòng liên hệ: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn.

- Sản phẩm được kèm theo thuốc uống Kháng sinh, kem mỡ và giấy chỉ dẫn chi tiết (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và các thực phẩm nên ăn để chữa căn bệnh tốt nhất)

- Giao hàng miễn phí tận nơi mới thu tiền.

– Sản phẩm thuốc chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Điều trị thành công được bệnh lí sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc.

– Có bán kèm thuốc uống giúp đỡ trị bệnh sùi mào gà.

thuốc podophyllin của bệnh viện k

Thuốc podophyllin 25% đặc điều trị sùi mào gà ở Đà Nẵng

các cách điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc chữa bệnh sùi mào gà thì thường được chữa trị bằng một số phương pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

☛ Chữa trị lâm sàng: biểu hiện được loại bỏ nhanh chóng tuy nhiên chức năng tái phát cao. Người mắc bệnh sẽ mọc lại nhu ú sau 2-3 tuần đốt điện, thậm chí sau thời gian đốt điện thường mọc lại một số nhu ú rất nhiều hơn.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

Những giai đoạn phát triển của bệnh lí sùi mào gà

☛ Tính an toàn: Tính an toàn thấp, ảnh hưởng tới một số tế bào mô bên cạnh, có sẹo sau chữa trị, cậu bé có khả năng mắc ảnh hưởng,...

➥ Những giải pháp truyền thống kể trên trị nhanh căn bệnh nhưng chức năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản và bị bội nhiễm.

Thuốc podophyllin 25 % phòng tránh bệnh tái phát

lúc trị bệnh lí sùi mào gà, nếu các nốt bệnh lí sùi lặn thì cơ thể tự đào thải virus sau 2-3 năm. Do đó, không phải biện pháp truyền thống và thuốc nào mẫu bỏ được virus gây ra bệnh hoàn toàn trong 1 lần điều trị, chỉ có thể khiến virus yếu cũng như lặn đi.

Riêng thuốc podophyllin 25 lại đặc chữa trị được bởi thuốc có tác dụng khiến cho rụng chân sùi buộc phải khả năng tái lại rất thấp. Có thể tự chữa tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số biện pháp chữa khác. Nhưng khi bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt bệnh lí sùi đã phát triển to thì việc dùng thuốc càng trở ngại khơn. Do vậy bệnh nhân cần mua thuốc cũng như sử dụng lúc căn bệnh còn ở giai đoạn thứ nhất.

✜ Bôi dung dịch podophyllin 25%: sử dụng tăm bông có thấm dung dịch podophyllin 25 lên các nốt bệnh lí sùi mào gà cho đến khi chúng có màu nâu. Mỗi ngày chấm 1 lần cũng như rửa sạch thuốc sau 3 giời đến 4 giờ để tránh thuốc nhiễm vào tại vùng da lành.

Trong khi sử dụng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ như đau rát khá thì ngưng 1 thời gian mới chữa trị tiếp. Cách trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới và nam giống nhau.

Giới thiệu về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng chữa trị được các căn bệnh như: bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc đơn giản tại nhà vẫn thành công mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Thuốc podophyllin 25% đặc trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tại Đà Nẵng

Thuốc podophyllin 25% đặc trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tại Đà Nẵng

+ Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan

Đôi nét về việc sử dụng thuốc.

◆ Bước 1: dùng nước sạch, nước múi sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vị trí bắt buộc chấm thuốc, sau đấy lau khô lại.

◆ Bước 2: sử dụng thuốc mỡ mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g (nên mua kèm theo sản phẩm) để bôi xung quanh ở vùng da lành quanh nốt sùi, mụn thịt hoặc mụn bắt buộc chấm thuốc. Việc sử dụng thuốc mỡ sễ bảo vệ da lành cũng như sát khuẩn tại vùng gần đấy.

◆ Bước 3: Đổ 1 ít thuốc vừa đủ dùng vào vật đựng. Sau đấy dùng bông tâm chấm vào vị trí căn bệnh. Chấm thuốc 2 ngày 1 lần, mỗi lần thoa thuốc nên đợi 1-3 phút để thuốc khô sau đó có khả năng mặc đồ lại cũng như di chuyển khiến việc bình thường. Lưu ý chỉ chấm thuốc vào đúng vị trí nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt..không bắt buộc chấm lan ra tại vùng da lành, nếu như lỡ chấm lan ra thì lấy khăn lau đi là được.

◆ Bước 4: Sau 3 tiếng - 4 tiếng sử dụng thuốc bắt buộc rửa sạch thuốc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước muối sinh lý nhằm không để thuốc rất liều.

◆ trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở vùng hậu môn thì bôi 3 ngày 1 lần, 1 tuần có thể chấm 3 lần

cảm nhậm

Cảm nhận khi dùng thuốc

Một số lưu ý lúc dùng thuốc podophyllin 25%

Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về và tự sử dụng tránh làm bệnh khó chữa trị hơn. Việc sử dụng buộc phải được hướng dẫn rõ ràng bởi người bán cũng như tuân thủ những nguyên tắc trong giấy hướng dẫn hay toa thuốc được kê.

✔ Dùng 1 lượng nhỏ lúc sử dụng thuốc ở vùng âm hộ, hậu môn: nếu như dùng 1 lượng thuốc lớn sẽ có một số tác dụng phụ như xuất hiện cảm giác khó chịu.

✔ Không tự ý tăng lượng thuốc mà cần điều trị theo từng bước. Nhiều người vô cùng nóng vội, mong khỏi căn bệnh sớm đã nâng cao lượng thuốc lên sau khi sử dụng thuốc mới được 1-2 ngày. Nếu dùng thước không đúng liều tóm lại sẽ có tác dụng phụ như: đau, rát, tổn thương da.

✔ Thoa thuốc podophyllin 25 có 1 quy luật là sau lần bôi thứ nhất sẽ không thấy biểu hiện gì (thuốc trị ngấm vào), cần sau 2-3 ngày mới có tác dụng. Chính vì thế không bắt buộc vội vàng mà hãy đặt niềm tin vào tác dụng thuốc podophyllin 25.

✔ Không được dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc lên ở tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi, mụn cóc đang chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong â.m đ.ạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng, lưỡi hoặc phía trong vùng hậu môn

✔ Đới với người có làn da mẫn cảm phải vẹ sinh sạch sẽ ở vùng bệnh cũng như lau khô trước lúc thoa thuốc.

✔ Tuyệt đối kiên giao hợp t.ình d.ục trong suốt quá trình dùng thuốc vì lúc quan hệ nốt bệnh sùi dễ bị cọ xác làm cho phát triển nhanh hơn. Ngoài ra sau khi hết bệnh ít nhất 5 tháng thì khi quan hệ phải sử dụng BCS để tránh bệnh tái phát và lây cho bạn tình.

✔ Kiêng không được uống rượu bia, thuốc lá, cũng như một số chất kích thích vì nó khiến cho giảm thể trạng của cơ thể, kiêng ăn các mẫu thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó làm nốt bệnh sùi phát triển nhanh hơn.

✔ cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, một số dòng trái cây ,rau xanh..Nên tập luyện thể dục để nâng cao sức đề kháng cũng như sức khỏe.

Nếu như bạn đang ở khu vực Đà Nẵng cũng như nên thư vấn thêm về thuốc podophyllin 25 hãy liên hệ về số ĐT 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.