Esp Pre Workout là gì?

Esp Pre Workout là bột tăng cơ, sữa bổ sung protein cho người tập thể hình.

Sữa bổ sung protein hỗ trợ các bạn tập thể hình xây dựng cơ bắp, giảm cân, đốt mỡ, tăng cơ để có thân hình hoàn hảo hơn, đây là dòng sữa không thể thiếu của các bạn thể hình. Việc bổ sung protein từ Esp Pre Workout tương tự như việc chúng ta ăn thực phẩm: thịt, trứng, cá,.....nên có đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thành phần của Esp Pre Workout

Thành phần chính tạo nên sức mạnh của các sản phẩm Pre-Workout tăng sức mạnh gồm: Citrulline, Beta-alanine, Creatine, Caffein, Axit folic, AAKG, Nitric Oxide.

--> Pre Workout được sản xuất để dùng trước khi tập luyện nhằm có được nhiều sức mạnh, năng lượng, tập trung, tăng sức chịu đựng và cũng được coi là 1 trong những chất không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng thể thao. Vì vậy, nếu bạn đang thiếu ngủ, cảm thấy mệt mỏi, yếu bổ sung trước tập luyện có thể giúp bạn biến buổi tập luyện trung bình thành một buổi tập luyện tuyệt vời! Bởi vì khi dùng pre workout sẽ giúp bạn tỉnh táo,tập trung,tăng sức bền và sức chịu đựng của cơ bắp nhằm giúp bạn có bữa tập tốt hơn.

Mùi vị của Esp Pre Workout

E.S.P Preworkout ngoài mùi vị cực ngon và thiết kế bên ngoài bắt mắt, sản phẩm còn giúp bạn giải phóng nguồn năng lượng ‘vô tận’ trong bạn, bạn sẽ cảm thấy chỉ muốn bước vào phòng tập ngay và tập đến khi nào không còn bước đi nỗi nữa thì thôi. E.S.P. còn giúp bạn tập trung hơn, đẩy mạnh hơn, tập lâu hơn, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay từ lần dùng đầu tiên.

Sản phẩm có 3 nấc năng lượng, tùy vào liều dùng. Mức trung bình (1 muỗng nhỏ), mức mạnh, (2 muỗng nhỏ), và mức cực mạnh (1 muỗng lớn).

Đa dạng mùi vị: Dưa hấu, Fruit Punch, Việt Quất…

Esp Pre Workout có tốt không?

Nguồn protein trong thực phẩm có khá nhiều vậy tại sao chúng ta lại phải sử dụng sữa bổ sung protein là Esp Pre Workout. 

Có rất nhiều nguồn thực phẩm dồi dào protein tuy nhiên việc bổ sung từ thực phẩm sẽ không đảm bảo lượng protein cần thiết cho cơ bắp. Thực đơn hằng ngày của chúng ta ngoài protein thì còn phải bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác để cân bằng năng lượng trong cơ thể. Lạm dụng thực phẩm có nhiều protein sẽ ảnh hưởng đến dạ dày của chúng ta. 

Thêm một lưu ý nữa là nguồn protein tự nhiên từ thực phẩm sẽ hấp thụ vào cơ thể chúng ta lâu hơn so với bột Esp Pre Workout. Cơ bắp chúng ta đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển các nhóm cơ nên cần những nguồn protein có thể hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn để có năng lượng phục hồi và xây dựng cơ bắp. 

Khi sử dụng Esp Pre Workout ngoài việc tăng cơ còn có hỗ trợ giảm mỡ. 

Sữa bổ sung Protein dễ dàng pha chế, không tốn nhiều công sức của chúng ta. 

Ngoài protein sữa Esp Pre Workout còn nạp cho cơ chúng ta hơn 10 loại acid amin và các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. ại sao lại sinh ra Whey Protein? Tại sao con người lại không ăn tự nhiên để phát triển cơ bắp?

Việc ăn uống tự nhiên rất quan trọng và nó chiếm tới 70% trong chế độ dinh dưỡng, 30% còn lại nên bổ sung thêm Esp Pre Workout để hạn chế việc quá tải cho chiếc dạ dày của bạn. Ngoài ra sữa Protein hấp thụ nhanh hơn rất nhiều so với việc ăn uống tự nhiên, hấp thụ nhanh có nghĩa là cơ bắp của bạn sẽ được cứu chữa và phát triển mạnh hơn.

Lợi ích của Esp Pre Workout  tăng cơ là: Hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tăng cơ giảm mỡ, không mất công chế biến và ngồi ăn, đơn giản là chúng ta chỉ cần pha 1 muỗng với 250ml và uống, khi vào trong dạ dày của bạn, nó tiêu hóa rất nhanh, sản sinh ra hơn 20 loại acid amin và đi vào xây dựng các sợi cơ mới.

Esp Pre Workout mua ở đâu và Giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo: 800 000 đồng/hộp.

Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng phân phối thực phẩm chức nặng hoặc đặt mua trên các trang thương mại điện tử uy tín.

Trên đây là những chia sẻ về sản phẩm Esp Pre Workout, hy vọng đã cung cấp được nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Đây sẽ là sản phẩm khiến các bạn hài long về kết quả mà nó mang lại.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.