Nhu cầu xét nghiệm ADN tại TPHCM lớn

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố ở miền nam Việt Nam đứng đầu cả nước về kinh tế và dân số. Kéo theo đó là việc xét nghiệm ADN trở thành nhu cầu rộng rãi tại TPHCM nhằm xác định mối quan hệ cha con, huyết thống, xét nghiệm ADN,... và còn có ý nghĩa quyết định trong việc giải quyết các trường hợp pháp lý như: Làm giấy khai sinh cho con cái trong trường hợp bố mẹ không có giấy đăng ký kết hôn, tìm người thân thất lạc, dự phòng, truy tìm tội phạm, …

  • Địa chỉ: Số 7, đường số 8, Khu dân cư Trung sơn, huyện Bình Chánh, TP. HCM
  • Điện thoại: 08-5431 8122 - Fax: 08-5431 8123 
  • Hotline: 0968.221.606
  • Giờ làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 

Xét nghiệm ADN là gì? Có chính xác không?

ADN có cấu trúc dạng “thang xoắn”, chúng chứa thông tin dưới hình thức một mã số xác định, và đây là đặc điểm của từng cá nhân và cơ thể người. Mỗi người đều được thừa hưởng một nửa ADN từ mẹ và một nửa ADN  từ cha, do đó ADN mang ý nghĩa thiết lập các mối quan hệ gia đình cũng như huyết thống. Xét nghiệm ADN để kiểm tra các yếu tố di truyền học, ADN ở mỗi người sẽ có vai trò quan trọng như:

- Xác định chính xác 99,9% hoặc 100% các mối quan hệ huyết thống như: Cha/mẹ – con, anh/chị – em, ông/bà – cháu, dòng bên nội/ngoại, họ hàng, cá nhân.

- Xét nghiệm mục đích hành chính, dân sự như: khai sinh – hành chính, di dân nhập tịch,…

- Xét nghiệm đặc biệt: Tìm huyết thống trước sinh, giám định hài cốt tìm thân nhân,…

Xét nghiệm ADN đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp phân tích ADN và kiểm tra thông tin di truyền trong hai người cần giám định hoặc hai cá thể riêng biệt để xác định quan hệ trực hệ hoặc không trực hệ, đây là cách làm rất chuẩn xác nhất hiện nay. Do tính khách quan và chuẩn xác nên dễ hiểu vì sao nhiều người khi có nhu cầu thường tìm hiểu địa chỉ phòng khám xét nghiệm ADN tại TPHCM chính xác nhất để thực hiện.

Xét nghiệm ADn cần chuẩn bị gì ?

Bạn cần chuẩn bị một số mẫu sau khi muốn thực hiện xét nghiệm ADN :

- Mẫu máu (tươi hoặc khô)

- Mẫu tóc có gốc

- Mẫu tế bào niêm mạc miệng

- Mẫu móng tay/ móng chân

- Mẫu cuống rốn

- Mẫu tinh trùng

Xét nghiệm adn có thể dùng răng để kiểm tra

Xét nghiệm adn có thể dùng răng để kiểm tra

- Mẫu xương, răng,…

Tùy từng trường hợp cụ thể, khách hàng lựa chọn một trong số những mẫu xét nghiệm nhưng để thu được kết quả chính xác nhất cần các chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vậy xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền?

Mức giá xét nghiệm ADN chính xác theo các chuyên gia khó xác định cụ thể. Mà mức giá còn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Có thể xác định giá xét nghiệm qua những những thông tin cơ bản sau:

- Mẫu xét nghiệm: Tùy vào bộ mẫu xét nghiệm như: Mẫu tóc, máu, móng tay, tế bào má, hài cốt, tinh trùng, cuống rốn…; chất lượng và số lượng mẫu muốn xét nghiệm;…

Mối quan hệ huyết thống muốn kiểm tra: Mối quan hệ huyết thống bố/ mẹ – con, họ hàng, anh em, ông/bà – cháu,….

Mục đích tiến hành: Thực hiện xét nghiệm ADN theo nhu cầu: cá nhân, hành chính,…

Thời gian nhận kết quả: Thời gian nhận kết quả nhanh sẽ có mức giá chênh lệch khác với thời gian nhận kết quả lâu.

Địa chỉ phòng khám xét nghiệm ADN tại TPHCM chính xác nhất

Để biết được đâu là địa chỉ phòng khám xét nghiệm ADN tại TPHCM chính xác nhất, mọi người có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Xét nghiệm adn có thể dùng răng để kiểm tra

Nơi xét nghiệm uy tín phải được cấp phép hoạt động chính thống của Sở y tế

- Phòng khám là thương hiệu chất lượng đã được kiểm định, hoạt động hợp pháp và đảm bảo quy trình xét nghiệm theo tiêu chí Sở y tế đề ra

- Hệ thống máy móc y tế và thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo tiêu chí chính xác và nhanh chóng, đem đến sự hài lòng và tin cậy dành cho khách hàng.

- Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đảm bảo thao tác chính xác và tanaj tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

- Cung cấp nhiều gói xét nghiệm uy tín để khách hàng đảm bảo lợi ích

Trên đây là thông tin về địa chỉ phòng khám xét nghiệm ADN tại TPHCM chính xác nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ Nhà Thuốc (Giathuoconline.vn) để được giải đáp và hướng dẫn tận tình.

 

 

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.